3 bài tập cực hiệu quả giúp quý ông “lấy lại sung mãn” ngay

Để cải thiện đời sống tình dục, lấy lại bản lĩnh trên giường chiếu, ngoài phương pháp bổ sung dinh dưỡng thì tập luyện đóng vai trò quan trọng không kém phần. tapchisinhly.com sẽ giới thiệu 3 bài tập để giúp quý ông mạnh mẽ trên giường hơn.

Tại sao tập luyện giúp cải thiện đời sống tình dục?

Tập thể dục giúp cánh mày râu tăng năng lượng, tăng sức chịu đựng, cơ bắp săn chắc hơn, đốt cháy mỡ thừa và còn giúp tâm trạng thoải mái, phấn khích. Những yếu tố này sẽ mang đến hiệu quả cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

  1. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel dùng cho nhóm cơ đặc biệt được gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Nhóm cơ này có tác động hiệu quả lên hệ niệu sinh dục. Đây là phương pháp mang đến lợi ích cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sự cương cứng của dương vật. Giúp xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn.

maxresdefault

Bài tập chỉ đơn giản là động tác siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt (pubococcugeus – PC) liên tục trong 2-3 phút. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng nên xem đây là liệu pháp đầu tay và lâu dài cho cánh mày râu. Hãy duy trì nhịp độ tập luyện mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao nhất.

  1. Đi bộ nhanh và chạy bộ

Đi bộ nhanh và chạy bộ kích thích hoạt động lưu thông máu diễn ra hiệu quả. Đồng thời, cơ thể bạn sẽ giải phóng được nhiều hooc môn endorphin và thư giãn tốt.

chay-bo-dung-cach-skcs_vn

Mặc khác, hoạt động này giúp cho việc cương cứng diễn ra lâu và đạt kết quả tốt. Theo các nhà nghiên cứu Đại học Havard (Mỹ), tập aerobic giúp giảm nguy cơ mắc rối loạn cương dương ED – đến 30%.

  1. Ngồi xổm

Động tác ngồi xổm giúp tăng cường nồng độ testosterone và tăng lượng máu lưu thông đến vùng xương chậu. Ngoài ra, nếu kiên trì tập luyện động tác này sẽ giúp đạt cực khoái mạnh.

Bạn có thể kết hợp động tác ngồi xổm với nâng tạ ở hai tay song song với mặt sàn để mang lại hiệu quả cải thiện sức khỏe tình dục tốt hơn.

075429_t2mh

Mẹo nhỏ để kết quả cải thiệc sức khỏe tình dục tốt hơn

Tăng cường khả năng “chinh chiến” không hề khó phải không nào? Cánh mày râu hãy thực hành 3 bài luyện tập này thường xuyên để tăng sức bền, nâng cao sức khỏe. Kết hợp thực đơn dinh dưỡng tăng cường sinh lý và dùng TPCN bổ sung mỗi ngày cuộc yêu sẽ được “thăng hoa” nhất có thể.

Mách nhỏ bạn Vimax là giải pháp TPCN tăng cường sinh lý nam mang lại hiệu quả cao hiện nay. Vimax với thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên rất hiệu quả an toàn: hạt cây tơ hồng, bột Palmetto, cỏ sừng dê, rễ cây nhân sâm Panax, ớt cay và các dươc phẩm Inosine Anhydrous, Oat Straw Ext), Gingko Biloba, Hawthorne Berry.

Vimax là lựa chọn số 1 giúp dương vật tăng kích thước và cương cứng hơn, từ đó kéo dài sức chịu đựng và đạt hiệu quả cực khoái trong khi quan hệ. Sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý hữu hiệu.

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!