3 địa điểm tuyệt vời cho “chuyện ấy” ngoài phòng ngủ

Ghế sofa, vòi hoa sen, phòng khách sạn là những địa điểm được đánh giá là nơi có khả năng truyền cảm hứng “yêu” tuyệt vời nhất ngoài phòng ngủ.

Việc mặc mãi một cái áo hay ăn mãi một món ăn suốt nhiều ngày liền sẽ khiến bạn cảm thấy chán ngán. Vì thế mới nói rằng cái gì quen quá thì thành ra lại nhàm chán. Chuyện chăn gối cũng vậy. Ở đây, không ai có thể mặc định “chuyện ấy” nhất thiết phải diễn ra trong phòng ngủ mà không được là nơi nào khác. Vì thế, ngại gì mà không “đổi gió” cho “cuộc yêu” để mang đến những làn gió mới nhỉ! Cùng tìm hiểu xem đâu là địa điểm lý tưởng để “đổi gió” nhé!

Ghế sofa

Với ghế sofa, bạn tha hồ có thể thử với những tư thế mới vì ở đây có chiều cao thấp hơn ở giường. Đồng thời, sofa có đệm êm ái sẽ là chỗ dựa lý tưởng cho lưng của bạn. Nếu chưa từng thử “yêu” trên sofa lần nào thì bạn có thể cùng bạn tình của mình thực hiện thử một lần xem sao nhé! Nó thực sự sẽ đem đến cho bạn cảm giác rất khác đấy!

Vòi hoa sen

quan-he-trong-nha-tam

Bạn muốn cuộc yêu của mình diễn ra thật độc đáo và đem lại cho bạn thật nhiều kỉ niệm thì phòng tắm với vòi hoa sen sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Ở đây, bạn sẽ có những cảm giác rất lạ khác hẳn so với “yêu” ở nơi khô ráo trên giường hay trên ghế sofa. Độ ẩm, hơi nước và sự tiếp xúc của cơ thể sẽ khiến cho bạn đạt được độ hưng phấn cao. “Cuộc yêu” sẽ trở nên nồng nhiệt và cảm xúc hơn bao giờ hết. Hãy thử thực hiện một lần và chia sẻ những cảm xúc của mình nhé! Sẽ rất tuyệt đấy. Đặc biệt là với những cặp vợ chồng son thì hãy nên thử ở vị trí “độc, lạ” này nhé!

Phòng khách sạn

Việc quá quen với không gian của căn phòng ngủ khiến cho những cuộc “giao ban” của bạn diễn ra thật tẻ nhạt và vô vị. Bạn cảm thấy rằng, mình không còn hứng khởi như những lần đầu tiên nữa. Điều này, nếu kéo dài lâu và không có biện pháp khắc phục thì sẽ hoàn toàn không có lợi cho cuộc sống vợ chồng của bạn đâu nhé!

Vì thế, tại sao không thử làm khác mình đi bằng cách tự đặt mình trong một hoàn cảnh khác. Cũng là không gian phòng ngủ nhưng bạn có thể thử nó ở một nơi khác. Đặt một phòng ở khách sạn với view thật đẹp, rũ bỏ hết mọi lo toan trong cuộc sống, dẹp bỏ hết tất cả những muộn phiền và hãy thả lòng mình cũng những điệu nhạc thật du dương, bạn sẽ tìm thấy được bất ngờ trong “chuyện ấy” đấy! Thử xem sao nhé!

Hãy luôn làm mới “chuyện ấy” của mình bằng nhiều cách để tránh đi sự tẻ nhạt nhàm chán nhé! Điều này là vô cùng quan trọng trong cuộc sống hôn nhân đấy! Chúc bạn thành công!