7 bí quyết giúp chàng kéo dài cuộc yêu

Nam giới thường muốn thể hiện bản lĩnh của mình trước nửa kia, tuy nhiên đôi khi “cậu nhỏ” không đủ mạnh mẽ và dai dẳng như ý muốn. Bằng những bí quyết đơn giản sau đây, bạn sẽ làm chủ được “cuộc yêu” với thời gian dài vượt trội.

Tập trung vào màn dạo đầu

bi-quyet-keo-dai-cuoc-yeu

Hầu hết phụ nữ đều muốn có một màn dạo đầu tuyệt vời trước khi bước vào màn giao ban chính thức. Quý ông hãy khéo léo tận dụng giai đoạn này để giúp nàng có được khoái cảm nhanh chóng.

“Lady first”

Hãy tỏ ra lịch sự khi lên giường, đưa nàng lên đỉnh trước bạn sẽ hoàn toàn chủ động hơn trong việc điều chỉnh độ dài cuộc yêu. Đây còn là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tinh tế đối với nửa kia hơn là chỉ biết đến cảm xúc của mình. Hầu hết phụ nữ đều thích điều này.

Sử dụng bao cao su

su-dung-bao-cao-su-keo-dai-quan-he

Bao cao su giúp tránh thai ngoài ý muốn, đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đừng ngần ngại sử dụng chúng để có những giây phút thăng hoa bất tận cùng nàng nhé!

“Yêu” lần 2

Không nhiều nam giới có khả năng “làm việc” dai dẳng ở “hiệp 1”. Chính vì thế “yêu” lần 2 sẽ là cách khắc phục lý tưởng cho những thiếu sót ở lần đầu. Hãy kích thích, vuốt ve để nàng vào cuộc một lần nữa, chắc chắn bạn sẽ khiến nàng hài lòng.

Để nàng phía trên

ban-gai-chu-dong-trong-cuoc-yeu

Điều chỉnh tư thế yêu sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, đồng thời giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ hãy áp dụng tư thế để nàng phía trên. Tư thế này sẽ làm giảm khoái cảm, làm chậm quá trình xuất tinh hơn. Bạn có thể gợi ý nàng giảm tốc tộ nếu như muốn kéo dài thời gian hơn nữa.

Đừng nghĩ tới việc “lên đỉnh” của bản thân

Việc lên đỉnh thường phụ thuộc vào sự điều khiển của não bộ. Tập trung quá vào suy nghĩ phải làm sao để có cực khoái chỉ khiến cho “cuộc yêu” diễn ra chóng vánh. Hãy để ý đến những chi tiết khác như làn da mịn màng, đôi chân thon thả của nàng đang xiết lấy người bạn, từ đó kéo dài “cuộc yêu” bất tận.

Chúc bạn hạnh phúc!

Tapchisinhly.com