7 mong muốn đàn ông mong vợ hiểu về “sex”

Thích được khen, muốn vợ biết cơ thể mình có chứa lượng lớn điểm nhạy cảm khác… đó là điều lượng lớn ông chồng thầm mong.

Dưới đây chính là 10 điều đàn ông muốn thổ lộ với bạn đời về sex nhưng không dám mở lời, theo Womansday:

Họ thích được khen

vohcong

Lời khen cũng chứa công dụng với nam giới chẳng khác gì phụ nữ trong việc tăng sự tự tin. Một số lời động viên trước khi “yêu” (khen ngợi vẻ ngoài, hành động tốt) hoặc sau đó (khen các động tác, cơ thể) đều hiệu quả. Đàn ông thường lo lắng về kích thước “cậu nhỏ”, mái tóc và những điều khác. Hãy khẳng định bạn ưu ái mọi thứ thuộc về anh ấy và xem chất lượng cuộc yêu khác biệt thế nào.

Họ muốn làm vợ vui

Theo Joe Kort, tiến sĩ về các liệu pháp tâm lý và tình dục, đàn ông muốn vợ họ tận hưởng sex đơn thuần, không chỉ đó là chịu đựng hay vì một lý do nào đó. Với đàn ông, tận hưởng sex không phải là chế ngự được một người nữ giới mà là đó làm cô ấy mê đắm. Thỉnh thoảng, hãy để anh ấy được đó làm những điều khiến bạn ngất ngây, không vì bất cứ lý do nào cả.

Họ chứa rất nhiều điểm nhạy cảm khác ngoài “cậu nhỏ”

Đàn ông cũng có chứa lượng lớn vùng nhạy cảm, theo nhà tâm lý Melodie Schaefer. “Đàn ông thường không muốn góp ý với phụ nữ điều này bởi họ sợ bạn đời sẽ quay lưng và chẳng chạm vào mình chút nào nữa. Có rất nhiều điểm chị em nên vuốt ve trên toàn bộ cơ thể mọi người đời, chẳng hạn tương tự vùng ngực, đùi trong và mặt”, nhà tâm lý giải thích.

Họ khuyến khích những mơ tưởng về sex

“Đàn ông muốn chia sẻ một vài điều họ mơ tưởng bởi vậy lại lo vợ sẽ xấu hổ hoặc phán xét”, tiến sĩ Kort nói. Ông cho rằng đàn ông mong nữ giới tiết lộ một vài mơ tưởng về sex của họ. Muốn cởi mở hơn, bạn có thể thử áp dụng một trò chơi. Thứ nhất và quan trọng nhất, hãy hứa là không phán xét người khác, sau đó, viết mong muốn thầm kín của bạn ra một tờ giấy và đặt vào trong một chiếc hộp. Lần sau gần gũi, hãy lấy một tờ giấy ra. Nếu cả hai bạn cảm thấy thoải mái, hãy thực hiện theo ý muốn ghi trong đó. Nếu không, hai bạn bạn hoàn toàn có giải pháp tìm ra một điều mới mẻ khác cả hai cùng thích để thử nghiệm.

Họ thích vợ nói khi “yêu”

1429243481-uuje080713loisonggiatiepvochongdanviet_ttid

Nói chuyện trong lúc “yêu” không chỉ kích thích đôi tai đàn ông. Một số chuyện tế nhị, lời khen, chỉ dẫn đều là cách bắt đầu tuyệt vời. Những lời nói của người phụ nữ có chứa khả năng khiến chồng họ thấy được thật mãnh mẽ và nam tính giống như một đấu sĩ La Mã, kể cả khi chàng chỉ là nhân viên quèn vùng ngoại ô.

Họ cần sự thành thật

Sex chứa giải pháp làm dịu các căng thẳng trong mối quan hệ tuy vậy nó thường lại đó là nơi dễ làm nảy sinh stress. Khi vợ không hài lòng về điều gì đó, đàn ông cần được nghe giải thích chứ không phải chịu đựng lệnh “cấm vận”.

Cái tôi của nam giới thường đi liền với sex, vì thế họ dễ bỏ bê các vấn phòng tránh the vì sự lạnh nhạt của vợ hơn đó là vì vấn đề đưa đến thái độ đó. Hơn nữa, việc tránh nói ra các vấn đề này chỉ kéo dài cảm giác ấm ức và giận dữ của người vợ chứ không giải quyết được chuyện gì.

Họ cần sex tuy vậy không phải vì lý do tương tự phụ nữ nghĩ

Đàn ông bị buộc tội là tham lam vô độ về sex tương tựng phụ nữ nên nghĩ lại về điều này. “Đàn ông xem sex là một cuộc vui” tiến sĩ Schaefer nói. Họ ước phái yếu cũng biết tận hưởng từng phút giây hơn khi tiếp cận sex. Cuộc sống hiện đại vốn đã có chứa quá giàu stress, căng thẳng. Trên một danh sách dài những thứ ưu tiên trong gia đình, sex không được phép bị xếp ở hàng cuối. Rõ ràng, sex có chứa lượng lớn lợi ích: Cực khoái giải phóng oxytocin, tạo sự gắn kết tình cảm, khiến hai vợ chồng gần gũi nhau hơn và giải tỏa bớt các lo lắng, căng thẳng, thu nhỏ huyết áp và thúc đẩy làm liền các tổn thương.