8 bí quyết để chuyện phòng the thú vị hơn

Chuyện phòng the thú vị là cách để duy trì ngọn lửa yêu thương luôn ấm áp và hôn nhân không là mồ chôn của sex. Sau đây tapchisinhly.com sẽ mách nhỏ bạn những mẹo hay sau:

  1. Sex ngay vào buổi sáng.

Thời điểm khi vừa ngủ dậy là lí tưởng để hai bạn thực hiện “một trận chinh chiến”. Vì sao vậy? Sau một đêm dài ngủ say, buổi sáng là lúc cơ thể tràn đầy năng lượng. Khởi động ngày dài với một “cuộc yêu” ngọt ngào là cách để hạn chế stress, tạo tâm lý hưng phấn khi làm việc.

muon-cai-thien-quan-he-vo-chong-hay-thay-doi-thu-the-ngu1-20150516-13053991

  1. Không cần make up

Hơn 90% cánh mày râu nghĩ rằng vợ mình lung linh nhất lúc tự nhiên nhất. Không cần chị em phải xinh đẹp, hoàn hảo bằng cách trang điểm. Chỉ cần với mặt mộc, tóc rối tự nhiên và một chiếc khăn tắm mỏng cũng đủ sức mê hoặc chàng rồi.

  1. Sự chủ động từ phái nữ

Trong cuộc yêu bạn có quyền chủ động nhất có thể. Qúa bẽn lẽn sẽ chỉ khiến chồng bạn không thoải mái theo. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc yêu, thậm chí là hoang dại nhất có thể.

cb1962434882a10791b201624bad_0

Bạn cũng nên thẳng thắn đòi chàng những điều mà bạn mong muốn để cuộc yêu hoàn hảo hơn.

  1. Thoải mái hơn với chuyện có con

Những cặp vợ chồng trẻ không dám hết mình trong chuyện giường chiếu vì ngại chuyện có con Họ cảm thấy chưa đủ khả năng nuôi con hoặc chưa chuẩn bị tinh thần với việc làm bố mẹ nên

Đối với những cặp vợ chồng bị hiếm muộn, chuyện giường chiếu xem như một trách nhiệm. Mọi thứ diễn ra thật khập khiễng, tâm lý kì vọng quá vào thành công của thụ thai càng khiến mọi thứ diễn ra nhàm chán.

Do đó, không còn ám ảnh về chuyện có bầu. Hai bạn nên đặt việc này ra khỏi cuộc yêu và tự nhiên nhất.

  1. Làm mới cuộc yêu

Bạn có thể hâm nóng chuyện phong the bằng cách chọn địa điểm khác, không nhất thiết cứ phải trong không gian cũ kỹ là căn buồng nhỏ của hai người.

Qúy ông có thể chủ động tạo bất ngờ bằng một buổi tối ngọt ngào với rượu vang, ánh nến lung linh hoặc một buổi picnic qua đêm ở ngoài trời chỉ có hai người.

Mách nhỏ cách để chuyện phòng the ngọt ngào hơn

Vấn đề sinh lý là lo ngại hàng đầu của cánh mày râu hiện nay. Hãy dành nhiều thời gian đầu tư để tăng cường sinh lý bằng thực phẩm, sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sinh lý để cuộc yêu không vấp phải bất kì một sơ suất nào. tapchisinhly.com xin giới thiệu giải pháp hữu hiệu cho sức khỏe sinh lý nam đến từ Ngọc Đế Hoàn.

Với thành phần là những loại thảo dược quý hiếm, trong đó nổi bật là đông trùng hạ thảo, nhân sâm, câu kỳ tử,… có công dụng cực kì mạnh mà lại rất an toàn cho cơ thể. Với Ngọc Đế hoàn, nỗi ám ảnh yếu sinh lý giờ đây chỉ còn là quá khứ. Bạn hoàn toàn có thể lấy lại bản lĩnh đàn ông và phong độ trong chuyện giường chiếu. Đồng thời, sản phẩm giúp bộ phận sinh dục cương cứng nhanh, bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ và ghi điểm trong mắt bạn tình hoàn hảo.

Chúc bạn có đời sống tinh dục viên mãn!