Ăn gì để hỗ trợ tăng chiều cao nhanh nhất?

Ai cũng biết rằng thực phẩm có vai trò quan trọng để giúp tăng chiều cao của con người. Nhưng Ăn gì để tăng chiều cao nhanh nhất? Trong bài viết sau, tapchisinhly.com sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp thắc mắc này.

Bên cạnh gene di truyền, chế độ luyện tập thì thực phẩm là yếu tố quan trọng có tính quyết định đến chiều cao của con người. Sau đây là một số gợi ý về lựa chọn thực phẩm giúp bạn nhanh chóng cải thiện chiều cao:

Ăn gì để hỗ trợ tăng chiều cao nhanh nhất?

  1. Protein:

an gi tang chieu cao tot nhat

Bổ sung protein đầy đủ, thường xuyên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của một con người từ bé. Đây còn là cách giúp hoàn thiện sự trao đổi chất. Một số thực phẩm chứa nhiều protein rất dễ tìm như: thịt bò, trứng, cơm, thịt gà, bột từ các loại đậu,…

  1. Canxi:

an gi tang chieu cao tot nhat 1

Đây là dưỡng chất quan trọng hàng đầu giúp xương phát triển để tăng chiều cao. Bổ sung canxi là cách thúc đẩy việc tăng trưởng chiều cao và duy trì sự vững chắc cho xương ở người lớn tuổi. Để bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể bạn có thể uống sữa mỗi ngày, ăn nhiều rau cải xanh, tôm, ốc, cá nhỏ, hải sản….

  1. Vitamin D

an gi tang chieu cao tot nhat 2

Bổ sung một số thực phẩm như: cà chua, cam, quýt, cà rốt, súp lơ, khoai tây là câu trả lời thích hợp. Đây là những thực phẩm chứa giàu vitamin D, giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong cơ thể và giúp xương phát triển bền vững.

  1. Vitamin C:

an gi tang chieu cao tot nhat 2

Để tăng chiều cao hiệu quả, bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ, quả, uống nước ép hoa quả từ cam, chanh, quýt. Đây là những thực phẩm có chứa một lượng dồi dào Vitamin C tự nhiên. Vitamin C không chỉ có đóng góp rất lớn trong việc phát triển chiều cao mà còn giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa của xương.

  1. Nước:

an gi tang chieu cao tot nhat 4

Uống nước lọc đầy đủ khoảng 2 lít mỗi ngày k rất tốt cho cơ thể nói chung và chiều cao nói riêng. Nguyên nhân bởi 90% các đĩa đệm của cột sống là nước. Tình trạng thiếu nước sẽ dẫn đến sự co lại, khó phát triển của đĩa đệm. Đồng thời, bạn cần tuyệt đối tránh xa một số thực phẩm là “kẻ thù” của chiều cao như: thực phẩm chứa nhiều đường, nước uống có ga, dầu mỡ,..

Trên đây là một số gợi ý giải đáp cho câu hỏi Ăn gì để tăng chiều cao nhanh nhất. Bên cạnh bổ sung thực phẩm, bạn nên kết hợp dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho thực đơn hàng ngày.

tapchisinhly.com mách nhỏ bạn dùng viên uống tăng chiều cao Tmax.

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-49

Tmax là dòng thực phẩm chức năng tăng chiều cao giúp bạn đạt đến chiều cao mà mình mong muốn.

TMax hỗ trợ tăng chiều cao đặc biệt với công thức chuyên biệt có sự kết hợp, chắt lọc của 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây

Dùng TMAX là cách bổ sung canxi và các dưỡng chất hỗ trợ tăng chiều cao cho thanh thiếu niên, người trưởng thành. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm có công thức đặc biệt giúp xương chắc khỏe, phòng chống loãng xương, giòn xương. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho cả nam và nữ.

Công thức TMAX chứa 200mg Nano Canxi cùng với hỗn hợp độc quyền MaxHeight 1160 ™ 381mg chứa: Collagen type II thủy phân; Nhóm 6 dưỡng chất quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc; Nhóm tăng cường trí não:  5-HTP và Bạch Quả.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://trungtamsuckhoe.com/tmax-vien-uong-ho-tro-tang-chieu-cao-toi-da-cua-my/

Chúc bạn thành công!