Bài tập kegel trị xuất tinh sớm_ tăng gia vị cho “cuộc yêu”

Bài tập kegel trị xuất tinh sớm bên cạnh việc tăng cường sức khỏe cho cánh mày râu còn có tác dụng cải thiện rất nhiều tình trạng xuất tinh sớm của nam giới đem đến cho bạn những dư vị đặc biệt của một “cuộc yêu” hoàn hảo.

Bài tập Kegel là bài tập được xem như là bài tập tiên phong có tác dụng tăng cường sức khỏe cho các quý ông trong “chuyện ấy”. Đây là phương pháp tập được giới y bác sĩ chứng nhận rằng không chỉ có tác dụng lên “phe con trai” mà cũng góp phần cải thiện sức khỏe bạn đời của họ rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người xa lạ với phương pháp tập luyện này. Vậy thì, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về nó nhé!

Kegel là gì?

Xac-dinh-vi-tri-co-PC

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục. Một số bằng chứng khoa học cho thấy phương pháp này giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung.

Phương pháp tập Kegel trị xuất tinh sớm

Cơ chế của bài tập này tương đối đơn giản đó là bạn chỉ cần siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt trong khoảng thời gian vài phút. Cơ mu cụt là nhóm cơ có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện.

bai-tap-kegel-tri-xuat-tinh-som

Dù với cách thức tập luyện như thế nào, nguyên tắc chính của bài tập là co thắt và thư giãn cơ mu cụt một cách tuần tự. Bạn có thể thử với 1 giây, 3 giây, 8 giây hay thậm chí dài hơn. Bạn cũng có thể tập lúc nằm, ngồi, đứng hay đi, khép chân hay dạng chân.

Đây là phương pháp tập luyện không kén thời gian, địa điểm vì thế bạn có thể tập ở bất kì đâu và bất kì lúc nào. Đó có thể là lúc bạn đang đứng chờ đèn đỏ hay trong lúc ngồi làm việc,… Ưu điểm của phương pháp này đó là đơn giản, dễ làm và đạt hiệu quả cao. Nó không cần dùng bất kì dụng cụ hỗ trợ nào nhưng lợi ích mà nó mang đến khiến nhiều phương pháp khác cũng phải chào thua.

Lợi ích của bài tập Kegel trị xuất tinh sớm

  • Kéo dài thời gian xuất tinh và lượng tinh trùng xuất ra nhiều hơn và mạnh hơn.
  • Dương vật cương cứng nhiều hơn.
  • Số lần đạt cực khoái tăng lên
  • Thời gian quan hệ được kéo dài
  • Tăng cường kiểm soát đường tiểu
  • Cải thiện sức khỏe dương vật

Lưu ý khi tập luyện Kegel

– Thở đều đặn. Việc kiểm chế hơi thở là không cần thiết, và có thể gây trở ngại trong lúc tập.

– Bạn có thể bị cương trong quá trình tập luyện, hiện tượng này rất bình thường.

– Bạn chỉ cần làm 2 việc: siết chặt rồi thả lỏng nhóm cơ mu cụt.

– Tốt hơn là tập lúc bàng quang trống, tốt nhất bạn nên đi tiểu trước khi tập.

– Kiên trì tập luyện, hiệu quả của Kegel có thể sau vài tuần mới thể hiện

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các bài tập Kegel giúp trị xuất tinh sớm, bạn có thể tìm đến các sản phẩm hỗ trợ như thuốc xịt chống xuât tinh sớm stud 100 hoàn toàn không gây hại cho cậu nhỏ hoặc các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị xuât tinh sớm như Ngọc Đế Hoàn, Vprx, The King Of Xmen. Xem các sản phẩm trên tại đây.

Chúc bạn thành công!