Bài tập yoga trị xuất tinh sớm, trị xuất tinh sớm bằng yoga

Bài tập yoga trị xuất tinh sớm sẽ giải quyết được phần nào những “khuất mắc” của bạn hiện thời trong chuyện ấy. Tập luyện thường xuyên chắc chắn rằng sẽ cải thiện được phong độ vốn có của bạn thôi.

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia gần đây, thì xuất tinh sớm được điều trị có hiệu quả nhất khi bạn áp dụng các bài tập yoga thường xuyên. Ở đây, không phải bất kì bài tập yoga nào cũng có khả năng trị xuất tinh sớm, do đó bạn cần phải có phương pháp luyện tập sao cho khoa học và đúng quy cách.

Công dụng của yoga

  • Cải thiện sức khỏe của cơ thể cũng như sự linh hoạt dẻo dai của các bộ phận
  • Cải thiện vùng xương chậu và kích thích sự lưu thông máu.
  • Kích thích được hệ thống thần kinh phó giao cảm kiểm soát tốt việc xuất tinh.
  • Mang đến cho người tập cảm giác thư thái, dễ chịu.
  • Chi phí thấp có thể tập luyện ngay tại nhà

Những bài tập yoga trị xuất tinh sớm

Tư thế trồng cây chuối

bai-tap-yoga-chong-chuoi-giup-chong-xuat-tinh-som

Với bài tập này, bạn hãy chọn một nơi bằng phẳng để tập luyện. Đặt tấm thảm yoga dưới đất sau đó bạn nằm ngửa trên đó sao cho phần chân phải nằm ở bên ngoài. . Đặt lòng bàn tay của bạn dọc theo lưng và hông của bạn để hỗ trợ nó, và nâng cao cơ thể của bạn trong khi chỉ ngón chân trần. Tất cả trọng lượng của bạn nên được trên vai của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thở chậm và khóa cằm vào ngực của bạn. Khuỷu tay của bạn nên được chạm sàn và lưng của bạn cần được hỗ trợ. Giữ tư thế này cho miễn là bạn cảm thấy thoải mái. Để trở về tư thế nằm, từ từ hạ thấp cơ thể của bạn. Không rơi trở lại vị trí nằm.

Tư thế đầu kề gối

Gấp hai tấm chăn đến khi đạt chiều rộng khoảng 60cm, dài 30cm và dày 30cm khi đặt chồng lên nhau (điều chỉnh tấm chăm tùy theo sự dẻo dai của bạn). Ngồi trên sàn, hai chân duỗi thẳng ra phía trước.Gập đầu gối trái, đặt đùi trái xuống sàn và kéo bàn chân trái về phía trên đùi phải, lòng bàn chân áp vào bên trong đùi phải. (như hình 2)

Đặt chồng chăn trên chân phải tại đầu gối hoặc mắt cá (tùy thuộc vào độ dẻo dai của bạn).

Hít vào và đặt hai tay lên hai bên đầu gối phải. Thở ra và nâng ngực lên rồi gập người về phía trước, trên chân phải. Lặp lại.

Bài tập sóng đôi

tri-xuat-tinh-som-bang-yoga

Đây là bài tập cần có sự hỗ trợ của một bạn nữ để giúp bài tập đạt được kết quả tốt hơn. Hãy đề nghị bạn tình cùng tập với bạn nhé !

Bước 1 :

Ngồi đối diện với bạn tập trên thảm yoga. Cả hai dạng chân theo hình chữ V ( càng rộng càng tốt) và sao cho bàn chân của bạn với đối tác có thể chạm vào nhau. Tiếp theo cả hai vươn người về phía trước và nắm lấy cổ tay hoặc khuỷu tay của nhau.

Bước 2 :

Từ từ ngã lưng ra phía sau để có thể tập vươn người về phía trước hết mức có thể, giữ nguyên tư thế từ 2 -> 3 hơi thở và hãy chắc rằng trong tư thế sóng đôi này, sống lưng của bạn phải được giữ thẳng. Sau đó, hãy để đối tác của bạn ngã lại đằng sau, còn bạn thì rướn người về phía trước. Giữ tư thế này trong khoảng 2->3 hơi thở sâu. Sau đó luân phiên ngả ra trước và sau như vậy từ 6 -> 10 lần

Với các bài tập yoga trị xuất tinh sớm được website chia sẽ ở trên, Tapchisinhly.com hy vọng các quý ông có thể đánh tan đi nỗi lo về chứng ” xuất tinh sớm ” đáng ghét này.

Để có thể có kết quả tốt hơn trong việc điều trị chống xuất tinh sớm, bạn có thể tham khảo thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ, điều trị sinh lý nam, chống xuât tinh sớm. Bạn có thể tham khảo tại đây

Lưu ý :

– Nên chọn các sản phẩm của các hãng sản xuất có uy tín trên thị trường

– Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua vì hiện nay các sản phẩm này đang được làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường

– Nên chọn nhà phân phối uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có đăng ký với bộ công thương .

Chúc bạn thành công !