Bao cao su có làm giảm khoái cảm?

Bao cao su và “chuyện ấy” luôn là những vấn đề nhạy cảm nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đấng nam nhi.

Bạn và người ấy chưa có dự định đón thêm thành viên mới trong gia đình? Bạn sử dụng bao cao su như một biện pháp tránh thai an toàn cũng như là một trong những tấm chắn giúp chống lại hiệu quả các căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng về việc sử dụng bao cao su làm giảm khoái cảm khi yêu. Liệu đây có phải là sự thật? Và nếu vậy thì làm sao để khắc phục được chuyện này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm ra được câu trả lời cho mình nhé!

Bao cao su có làm giảm khoái cảm?

bao-cao-su

Nhiều đấng mày râu ngại việc sử dụng bao cao su khi quan hệ vì cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc khi “yêu”. Tuy nhiên, phải khẳng định chắc nịch với các bạn một điều rằng, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ không những có hiệu quả cao trong việc phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục, tránh thai tự nhiên, mà còn giúp cho các quý ông tăng khoái cảm khi yêu đồng thời đây còn là cách giúp kéo dài thời gian “yêu” và giúp cho cậu nhỏ trở nên khỏe mạnh và cường tráng hơn.

Tại sao bao cao su giúp tăng khoái cảm?

quan-he-khong-dung-bao-cao-su-2781-1384482992

Nguyên nhân bao cao su làm tăng khoái cảm đó là do lượng chất bôi trơn có trong đó là một trong những trợ lý giỏi nhất giúp cho cả chàng và nàng có thể vượt được qua những cửa ải khó nhất một cách đầu xuôi đuôi lọt. Đồng thời mùi hương và kiểu dáng của bao cao su kích thích không khí phòng the rất nhiều, nhờ đó mà chất lượng yêu cũng được cải thiện rất nhiều.

Trong trường hợp bao cao su làm giảm khoái cảm thì khắc phục bằng cách nào?

d (4)_btak

Tuy nói rằng bao cao su giúp tăng khoái cảm khi yêu nhưng không thể nào phủ nhận được vẫn còn rất đông trường hợp cảm thấy đây là một việc không thể tưởng. Tuy nhiên, để khắc phục được những vướng mắt và khó khăn này, các quý ông có thể thực hiện theo cách sau:

  • Sử dụng bao cao su đúng kích cỡ: không quá rộng cũng không quá chật sẽ mang đến cho các quý ông cảm giác như “yêu” trực tiếp, giúp tăng hưng phấn cực độ.
  • Đeo bao thật nhanh: thao tác nhanh chừng nào sẽ giúp bạn tăng hưng phấn chừng ấy, vì thế đừng ngại đeo bao thật nhanh nhé!
  • Dùng bao có hình bóng đèn hoặc hình xoắn ở đầu: đây là kiểu loại bao cao su có khả năng giúp hiệu suất quan hệ được nâng cao hơn.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, các quý ông có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng bao cao su khi quan hệ mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.