Bật mí cách quan hệ ra nhiều nước ở phụ nữ

Cách quan hệ ra nhiều nước ở phụ nữ là điều được không những phụ nữ mà còn nam giới rất quan tâm. Cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

Tình trạng nước nhờn không đầy đủ trong khi hoạt động tình dục sẽ  gây nhiều khó khăn về tình dục. Lượng chất bôi trơn âm đạo không đủ có thể dẫn đến bị đau khi giao hợp và gây thương tích cơ thể, như trầy xước hoặc rách niêm mạc âm đạo. Bên cạnh đó, phụ nữ sẽ không có thể đạt khoái cảm mà còn dễ bị lãnh cảm.

Nguyên nhân nước nhờn không đủ

Cách giúp phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

Tâm lý

Nguyên nhân khiến chất nhờn ít, không đủ có thể kể đến gồm các yếu tố tâm lý hoặc sinh lý gây ra.

Đối với nữ giới, tình dục thường gắn liền với các vấn đề tâm lý. Cảm xúc tiêu cực như lo lắng, cảm giác tội lỗi, hoặc sợ hãi dễ gây ra sự thiếu bôi trơn âm đạo. Với những trải nghiệm chấn thương quá khứ cũng có thể cản trở phản ứng tình dục.

Bên cạnh đó xung đột giữa phụ nữ với bạn tình cũng là nguyên nhân tâm lý dẫn đến chất bôi trơn sinh ra ít là. Sự căng thẳng dẫn đến sản sinh hormone epinephrine gây cản trở sự bôi trơn âm đạo.

Thể chất

Cách giúp phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

Yếu tố thể chất có thể là nguyên nhân dẫn đến khô âm đạo ở phụ nữ. Lượng nội tiết tiết tố estrogen thấp dẫn đến khô âm đạo thường gặp ở những phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh và mãn kinh.

Do đó phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh cần bổ sung nội tiết tố.

Dùng sản phẩm viên uống bổ sung nội tiết tố nữ là giải pháp tốt nhất giúp cơ thể phụ nữ tăng ham muốn, tăng chất nhờn hiệu quả.

Dùng các sản phẩm viên uống bổ sung nội tiết tố thảo dược sẽ giúp làm tăng mức estrogen trong cơ thể và giúp sản xuất dịch nhờn tự nhiên của âm đạo.

Chị em cần có  chế độ dinh dưỡng để tạo lượng chất nhờn khi quan hệ. Có thể bổ sung các thảo dược chứa phytoestrogen giúp cân bằng nội tiết tố và tăng tiết chất nhờn âm đạo. Bạn có thể bổ sung đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu hũ, tàu hũ.

Uống bổ sung thêm nước trà xanh hoặc nước ép bưởi để chất lượng chất nhờn tăng cao.

Cách quan hệ ra nhiều nước ở phụ nữ

Có nhiều cách khác nhau giúp cải thiện tình trạng chất bôi trơn không đầy đủ nhanh chóng và an toàn

Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để giải quyết tình trạng thiếu chất bôi trơn khi lâm trận. Dùng chất bôi trơn để sử dụng trong thời gian quan hệ  là giải pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lạm dùng sẽ có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ xấu đến sức khỏe.

Cách giúp phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

Với nguyên nhân của việc thiếu chất nhờn là do tâm lý, phương pháp tốt nhất để giải quyết là trò chuyện cùng nhau.

Một cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực sẽ giúp chị em thể hiện những mối lo sợ hay bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào khác. Thể hiện cảm xúc cũng là cách giúp thêm sự ấm áp, thấu cảm và trấn an.

Nếu chị em đang bị khô âm đạo thì rất cần ở bạn tình sự kiên nhẫn và thông cảm.

Sự bất hòa trong các mối quan hệ thường là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề tình dục. Do đó, chúng phải được giải quyết, thông cảm cùng nhau.

Sự bôi trơn không đầy đủ thường xuất phát bởi không đủ thời gian dạo đầu trước đó. Do đó, cần kéo dài thời gian dạo đầu. Kỹ thuật dạo đầu nhẹ nhàng sẽ kích thích lẫn tâm lý và sinh lý.

Dùng các đồ chơi tình dục trong màn dạo đầu là cách tuyệt vời để tăng cường sự hưng phấn.

Để thúc đẩy sự hưng phấn và bôi trơn, bạn cần tập trung cảm giác. Đây là một kỹ thuật tuyệt vời được nhiều người áp dụng hiệu quả.

Ngăn ngừa sự kích thích tình dục giả  hay thỏa mãn tình dục giả.

Vậy là bạn đã có thể nắm được cách quan hệ ra nhiều nước ở phụ nữ. Hi vọng với những chia sẻ này, chất lượng đời sống chăn gối của bạn sẽ được cải thiện hơn.

“Hơn 90% phụ nữ thiếu chất nhờn khi quan hệ là do thiếu hụt lượng nội tiết tố nữ.”

Nội tiết tố nữ giúp tăng khả năng ham muốn, lượng chất nhờn , đảm bảo chất lượng chất nhờn âm đạo khi quan hệ. Bổ sung estrogen là cách giúp tăng lượng chất lượng nhờn âm đạo, và giúp chữa lãnh cảm của phụ nữ.

Cách giúp phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

Viên uống bổ sung nội tiết tố nữ Love Women là giải pháp tốt cho chị em. Ngoài việc giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố bằng thảo dược Cỏ sừng dê, sản phẩm còn giúp kích thích tăng ham muốn và tăng chất lượng dịch nhờn âm đạo.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://lovewomen.vn

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn nhé!