Bật mí cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của nam giới cũng như hạnh phúc gia đình. Cùng tìm hiểu về cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất được nhiều quý ông tin tưởng và áp dụng dưới đây.

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm trong tiếng anh được gọi là Premature ejaculation. Đây là tình trạng xuất tinh sau một thời gian ngắn kể từ khi dương vật vào trong âm đạo, không theo chủ định, cũng như mong muốn của các quý ông.

Cach Tri Xuat Tinh Som O Nam Gioi

Xuất tinh sớm có hai loại là nguyên phát và thứ phát (thường gặp ở nam giới đã lập gia đình).

Khi xảy ra xuất tinh sớm sẽ khiến cánh mày râu tự ti, hụt hẫng, né tránh chuyện giường chiếu. Đồng thời, tình trạng này còn gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của đối tác khi quan hệ. Lâu ngày, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

Triệu chứng xuất tinh sớm

Cánh mày râu cần lưu ý một số triệu chứng, dấu hiệu xuất tinh sớm sau để xác định được mình có đang bị xuất tinh sớm hay không nhé:

Cach Tri Xuat Tinh Som O Nam Gioi 1

  • Có thời gian quan hệ tình dục ngắn hơn bình thường
  • Ngay khi dương vật tiếp xúc âm đạo đã xuất tinh
  • Xuất tinh khi chưa kịp quan hệ
  • Xuất tinh quá nhanh theo thói quen: Ham muốn tình dục mạnh, thời gian quan hệ quá ngắn, dương vật cương cứng có lực.
  • Xuất tinh ngẫu nhiên: Cơ thể mệt mỏi, “cậu bé” cương cứng vô lực
  • Xuất tinh sớm ở người già: Ham muốn tình dục suy giảm, dương vật cương cứng vô lực

Cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Dưới đây là một số cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả, cánh mày râu có thể tham khảo:

Liệu pháp tâm lý

Cach Tri Xuat Tinh Som O Nam Gioi 2
Nếu muốn chữa xuất tinh sớm hiệu quả, trước hết cánh mày râu cần phải ổn định tâm lý trước khi gần gũi với bạn đời

Tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng đối với cánh mày râu khi quan hệ. Vì cuộc yêu chỉ có thể diễn ra trọn vẹn khi cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Chình vì vậy, nếu muốn chữa xuất tinh sớm hiệu quả, trước hết cánh mày râu cần phải ổn định tâm lý trước khi gần gũi với bạn đời.

Bên cạnh đó, nam giới cũng nên chia sẻ những khó khăn của mình đối với vợ,  bạn đời để nhận được sự cảm thông và động viên.

Giảm bớt kích thích tới dương vật

Sự nhạy cảm quá mức của dây thần kinh tại dương vật do sử dụng thuốc tăng kích thước dương vật cũng chính là nguyên nhân khiến cho các quý ông gặp tình trạng xuất tinh sớm. Bởi vậy, cánh mày râu có thể khắc phục vấn đề của mình bằng cách giảm bớt sự kích thích của cậu bé mỗi khi quan hệ bằng cách sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự hữu ích với những người bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ.

Bài tập chống xuất tinh sớm

Cach Tri Xuat Tinh Som O Nam Gioi 3
Các bài tập về cơ đáy chậu có ý nghĩa rất tích cực đối với cánh mày râu bị chứng xuất tinh sớm.

Các bài tập về cơ đáy chậu có ý nghĩa rất tích cực đối với cánh mày râu bị chứng xuất tinh sớm. Bởi vậy, hãy dành thời gian để thực hiện các bài tập này mỗi ngày 20 nhịp/ lần. Về cơ bản, những bài tập dạng này khá đơn giản, bạn cần phải tưởng tượng mình đang buồn đi tiểu nhưng phải tiến hành co cơ hậu môn để không đi tiểu. Lặp lại động tác này liên tục co lại và thả lỏng cho tới khi kết thúc bài tập.

Thay đổi chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt

Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt là hai yếu tố quan trọng đối với cánh mày râu. Vì vậy, muốn điều trị tình trạng này hiệu quả, nam giới nên cố gắng xây dựng chế độ dinh dưỡng và khoa học như sau:

  • Tránh thức khuya, dậy sớm. Tích cực tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Suy nghĩ tích cực, tránh căng thẳng, buồn phiền,…
  • Hạn chế sử dụng các chất kích thích, đồ ăn cay, nóng…

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm từ Mỹ

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax là công thức đặc biệt giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên.

Bật mí cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://thuocgiasi.vn/thuoc-bo-tinh-trung-yeu-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-kmax.html

Trên đây là thông tin xuất tinh sớm là gì, triệu chứng nhận biết, cùng một số cách trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Cánh mày râu cần thực hiện kiên trì để đạt được kết quả như mong muốn.