Bất ngờ 4 khám phá về giới tính năm 2014

Theo những công bố của trang Menshealth (Mỹ), năm 2014 có khá nhiều khám phá mới về giới tính. Những khám phá này sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và thú vị.

  1. Đi làm để râu, đi chơi cạo râu để thu hút phụ nữ

Theo kết quả của một nghiên cứu tại Úc, bí quyết để các ông thu hút người khác phái đơn giản nhất là cách để râu. Theo đó, các nhà nghiên cứu nhận thấy phụ nữ có xu hướng thích những anh chàng để râu trong môi trường làm việc vốn dĩ toàn các ông cạo râu nhẵn bóng. Nhưng khi đi nhậu, ông nào không để râu lại trở nên nổi bật hơn so với các ông để râu.

  1. Dừng uống thuốc ngừa thai: Nữ giới cảm thấy kém hấp dẫn

Trong khi đó với giới nữ, một nghiên cứu đăng trên Kỷ yếu của Viện hàn lâm khoa học Mỹ kết luận rằng việc ngừng uống thuốc ngừa thai khiến cho chị em cảm thấy ít hoặc không hấp dẫn đối với bạn tình. Theo các nhà nghiên cứu, thuốc ngừa thai chứa nồng độ hoóc môn nữ, trong đó có thể làm thay đổi các đặc tính và đặc điểm khiến họ cảm thấy hấp dẫn với nam giới hơn.

  1. Mang giày cao gót sẽ được nam giới chú ý
Phụ nữ mang giày cao gót sẽ được quý ông ưu tiên giúp đỡ
Phụ nữ mang giày cao gót sẽ được quý ông ưu tiên giúp đỡ

Các nhà nghiên cứu Pháp cho biết khi phụ nữ mang giày cao gót, nam giới sẽ dành 83% thời gian của họ để giúp đỡ các cô. Nhưng khi phụ nữ mang giày đế bằng, số thời gian này giảm 47%.

  1. “Súng” lớn: Chưa chắc ngon

Bạn nghĩ rằng “súng” càng “hoành tráng” càng khiến các nàng mê mệt? Điều này hoàn toàn không hẳn, bởi theo một nghiên cứu trên tạp chí PLoS One (Mỹ), dương vật to đôi khi sẽ khiến bạn tình khó chịu và cảm thấy đau đớn. Yếu tố giữ vai trò quan trọng trong “cuộc yêu” không nằm ở kích thước mà được quy định bởi sự hòa hợp của cả hai và sự mãnh liệt, hùng dũng của các chàng.

Nguồn: Thanh Niên Online