Bật ngửa với 4 thói quen xấu gây nguy hiểm vùng kín

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng và cần chị em lưu tâm, đầu tư thời gian, công sức mỗi ngày. Cho dù dùng những mẹo hay từ phương pháp thiên nhiên an toàn, sử dụng kem, thuốc mỡ mang lại hiệu qủa nhanh chóng đi chăng nữa mà bạn thực hiện 4 thói quen xấu sau thì cũng “dã tràng xe cát”

sai-lam-khi-lam-dep-vung-kin

  1. Dùng nhiều xà phòng khi vệ sinh vùng kín

Trong các sản phẩm vệ sinh vùng kín như: sữa tắm, xà phòng, dung dịch vệ sinh phụ nữ thường có độ kiềm thấp. Mặc dù các sản phẩm này được xem là phương pháp làm sạch vùng kín hiệu quả, nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ không tốt cho môi trường của vùng kín của phái đẹp.

Bạn chỉ cần dùng nước là đủ, an toàn để làm sạch vùng kín. Luôn ghi nhớ rằng cái gì dù tốt đến mấy mà dùng quá nhiều cũng sẽ phản tác dụng. Bạn có thể dùng nước muối để vệ sinh, nhưng phải pha thật loãng và thực hiện 1 lần/ngày.

  1. Xăm mình

Các hóa chất, phẩm màu độc hại khi xâm nhập trên da, đặc biệt là khi được xăm ở vùng “phụ cận” sẽ rất nguy hiểm. Tại sao lại như vậy? Vì càng gần vùng kín thì làn da càng nhạy cảm.

  1. Đi xe đạp liên tục

Tạp chí Y học tình dục đã chứng minh rằng nếu phụ nữ thường xuyên đua xe đạp đường dài sẽ gây nguy hiểm tê liệt bộ phận sinh dục. Điều này là hoàn toàn đúng, Ngồi quá lâu trên xe bạn sẽ rất dễ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Mẹo hay dành cho những ai muốn an toàn khi đi xe đạp. Bạn có thể chuẩn bị một chiếc quần độn để bảo vệ vùng kín an toàn.

  1. Mặc đồ lót không thoải mái.

Những đồ lót quá bó sát không những gây khó chịu cho cơ thể mà còn khiến các loại vi khuẩn sinh sôi và không đủ thông thoáng.

Vậy làm sao để bảo vệ vùng kín?

Vùng kín ở nữ giới rất nhạy cảm nên cần phải cẩn thận chăm sóc

Bạn có thể:

  • Dùng nước sạch để vệ sinh vùng kín
  • Không nên mặc quần lót quá chật
  • Tránh xăm vùng da lân cận vùng kín
  • Hạn chế đi xe đạp trong thời gian quá lâu, có thể đi xe đạp trong 30 phút trở lại.
  • Khi dùng dung dịch vệ sinh, bạn chú ý sử dụng để không gây ẩm ướt viêm nhiễm nấm bệnh vùng kín.

Mách nhỏ sản phẩm làm đẹp vùng kín:

Không những chỉ hạn chế thói quen không tốt cho vùng kín, để chăm sóc vùng kín hiệu quả bạn nên chọn dùng sản phẩm có thành phần tự nhiên, thân thiện với làn da và hiệu quả cao trong sử dụng.

pink-banner

Pink Privates Cream USA là “bảo bối” giúp bạn làm đẹp vùng kín hoàn hảo.

Đây là sản phẩm làm đẹp vùng kín có xuất xứ từ Mỹ được chế xuất từ các thành phần thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm mang đến hiệu quả giúp phụ nữ và cả cánh mày râu làm hồng vùng kín thật nhẹ nhàng, tự nhiên và thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Pink Privates Cream USA kích thích tuần hoàn máu tại vùng da cần tác động, phá vỡ melanin từ các lớp da sâu giúp đầu nhũ hoa, màu da vùng kín trắng hồng tự nhiên. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Chúc bạn chăm sóc vùng kín hiệu quả!