Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Bệnh yếu sinh lý có chữa được không là thắc mắc chung không những của các đấng mày râu mà là còn của các bà vợ.

Trong nhịp sống số ngày nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ về kinh tế, với nhịp độ làm việc vô cùng cao khiến cho nhiều quý ông bị áp lực cuộc sống đánh gục. Tâm lý căng thẳng, stress, do công việc, gia đình, môi trường khiến nhiều quý ông mắc phải chứng yếu sinh lý. Đây là chứng bệnh không xa lạ gì với cánh mày râu, tuy nhiên về câu hỏi bệnh yếu sinh lý có chữa được không thì lại chưa có lời đáp xác đáng.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là hiện tượng các quý ông có vấn đề khó nói trong chuyện ấy, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông trong chuyện giường chiếu, cuộc vui diễn ra trong vội vã và không có cảm xúc.

dieu-tri-yeu-sinh-ly-nam

Yếu sinh lý cũng được chia ra nhiều cấp bậc, mức độ nhẹ nhất của chứng yếu sinh lý đó là hội chứng xuất tinh sớm. Đây là triệu chứng mà bất kì quý ông nào cũng đã từng trải qua. Mức độ nặng nhất của chứng yếu sinh lý đó là liệt dương. Nếu xuất tinh sớm không được chữa trị đúng cách và kịp thời thì nó sẽ dễ dàng phát triển lên thành chứng liệt dương. Đây là một chứng bệnh rất khó chữa và để lại nhiều hệ quả về sức khỏe cũng như về tâm lý cho cánh mày râu.

Yếu sinh lý có thể chữa được không?

Yếu sinh lý xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân: đó là do bản thân hoạt động trong cơ thể hoặc là do yếu tố tâm lý tác động. Tùy vào nguyên nhân mà ta có phương thức điều trị khác nhau.

Đối với nguyên nhân vật lý

Ta có thể điều trị chứng yếu sinh lý bằng hai cách đó là điều trị bằng cách dùng thuốc hoặc điều trị bằng cách không sử dụng thuốc.

Về việc dùng thuốc để điều trị trước hết bạn cần phải nhận được sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Dẫu cho bạn uống đông y hay tây y thì trước bất kì một quyết định nào của bạn bạn cũng nên thông qua ý kiến bác sĩ. Với những chỉ định, hướng dẫn của họ thì bạn có thể có được phương pháp điều trị đúng đắn và đạt hiệu quả cao.

Với phương pháp không dùng thuốc bạn có thể sử dụng các mẹo vặt dân gian tác động đến cơ thể thông qua các bài tập hoặc thông qua nguồn dinh dưỡng hàng ngày. Phương pháp này kết quả thu được chậm hơn so với phương pháp dùng thuốc nhưng xét về khía cạnh an toàn thì đây có lẽ là sự lựa chọn an toàn cho các quý ông.

Đối với nguyên nhân tâm lý

du-lich

Để khắc phục được tình trạng này, bạn phải luôn luôn để tâm trạng thoải mái, tránh để áp lực cuộc sống làm ảnh hưởng tới tâm trạng. Thường xuyên đi du lịch, thay đổi không khí, không gian sống để đem đến cho bạn nguồn cảm hứng tốt hơn. Đồng thời, lịch sinh hoạt hằng ngày phải khoa học và hợp lý.

Để tăng thêm tỷ lệ điều trị chứng yếu sinh lý, đấng mày râu có thể sử dụng thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý. Vì là thực phẩm chức năng nên các sản phẩm này hoàn toàn không có tác dụng phụ, nhưng vì thị trường đang xuất hiện nhiều loại hàng giả, hàng nhái nên các quý ông cần cẩn thận khi mua các sản phẩm này, chỉ nên mua ở những cửa hàng, trung tâm uy tín, có đăng ký với bộ công thương, địa chỉ rõ ràng.  Xem tại đây.

 Chúc bạn thành công!