Bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả lấy lại bản lĩnh đàn ông

Xuất tinh sớm là căn bệnh thường gặp ở rất nhiều quý ông. Đa số, khi mắc chứng bệnh này cánh mày râu thường muốn điều trị nhanh bằng các phương pháp như dùng bao cao su, sử dụng các loại thuốc, gell bôi,…để kéo dài thời gian xuất tinh. Tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, ngược lại còn gây rối loạn cương dương và nguy hiểm hơn là làm teo nhỏ dương vật. Dưới đây là bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài được các chuyên gia khuyên dùng.

Nhận biết dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng cánh mày râu không làm chủ được việc xuất tinh, xuất tinh trước thời điểm “lên đỉnh”. Cụ thể, các trường hợp dưới đây được xác định là xuất tinh sớm:

 Thời gian quan hệ ngắn: Một quý ông được xem là có sinh lý bình thường, khi thời gian quan hệ sẽ kéo dài được từ 10- 15 phút trở lên. Còn với những quý ông vừa được bạn tình vuốt ve đã xuất tinh hoặc chỉ giao hợp được dưới 5 phút được xem là xuất tinh sớm.

 Số nhịp dập quá ít: Số nhịp dập của cậu nhỏ vào bên trong âm đạo nếu ít hơn dưới 20 lần đã xuất binh, thì được xem là xuất tinh sớm.

— Không thỏa mãn được bạn tình: Đối với phái nữ, thời gian để đạt được khoái cảm tình dục trung bình là 8 phút. Nếu người nữ chưa “lên đỉnh” mà nam giới đã xuất binh thì được coi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Để chữa xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, dưới đây là các nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

– Tâm lý lo lắng, hồi hộp, chưa sẵn sàng do chưa có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối hoặc chỉ thực hiện như một nghĩa vụ nên dễ bị xuất tinh sớm.

– Thủ dâm quá nhiều hoặc “cậu bé” có cấu tạo không bình thường cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

– Chế độ ăn uống không khoa học, làm việc quá sức, căng thẳng, stress cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Ngoài ra, cánh mày râu mắc phải một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, bệnh thận, viêm đương niệu đạo…cũng dẫn đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý, cũng như hạnh phúc của các cặp đôi, mà bệnh kéo dài còn gây biến chứng vô sinh- hiếm muộn. Chính vì thế, việc chủ động điều trị sớm sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

Bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài

Hiện nay có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm, nhưng một trong những bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay là tăng cường bổ sung các loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thiên nhiên. Một trong những loại viên uống được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay là Kmax. Sản phẩm có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ hiên nhiên, giúp cánh mày râu nhanh chóng thoát khỏi chứng xuất tinh sớm, lấy lại phong độ đàn ông.

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/kmax-vien-uong-ho-tro-sinh-ly-nam-chinh-hang-cua-my

Trên đây là bí quyết chữa xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài được các chuyên gia khuyên dùng. Hi vọng bài viết sẽ giúp cánh mày râu sớm thoát khỏi chứng xuất tinh sớm và có đời sống chăn gối viên mãn, hạnh phúc.