Bí quyết để “cực khoái ngực” ở phụ nữ

Nhiều người cho rằng, cực khoái ở “cô bé” mới thực sự là lúc thăng hoa cao nhất. Nhưng thực chất cực khoái ở phụ nữ tại điểm xung quanh vùng ngực mới là lúc phụ nữ đạt sự hung phấn cao nhất.

Việc kích thích nhũ hoa và bầu ngực sẽ đem đến khoái cảm cao hơn việc kích thích các điểm G của “cô bé”. Theo thống kê của một số nghiên cứu gần đây cho thấy rằng số lượng phụ nữ muốn bạn tình kích thích vùng này trong suốt quá trình lên đến 82%.

Việc được bạn tình mơn man ở vùng cấm địa, nhẹ nhàng kích thích ở vùng ngực và nhũ hoa khiến cho cảm xúc lan tỏa khắp cơ thể. Khi ấy, chắc chắn rằng, mọi phụ nữ sẽ cảm thấy rằng mình thật tràn trề năng lượng và muốn chinh phục bạn tình tới cùng với những nét quyến rũ trên cơ thể của mình.

cach-lam-cuc-khoai-nguc-o-phu-nu
Việc kích thích ở nhũ hoa và bầu ngực sẽ đem đến khoái cảm cao hơn việc kích thích các điểm G của “cô bé”

Điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ đó chính là bộ ngực. Do đó, các quý ông cần phải tinh tế để biết cách chăm sóc “bạn tình” của mình. Độ nhạy cảm của những nàng sở hữu vòng 1 nhỏ luôn lớn hơn với những ai có vòng 1 lớn. Độ nhạy cảm còn thay đổi theo thời gian. Vào những ngày “nguyệt san” chắc chắn rằng, độ nhạy cảm sẽ có sự chuyển biến rõ rệt.

Để đạt được cực khoái ngực ở phụ nữ đòi hỏi các quý ông phải khéo léo với những động tác mềm mại, uyển chuyển. Không cần phải chuyên nghiệp nhưng những hành động, cử chỉ của bạn cũng đã ghi điểm trong mắt chị em rồi. Màn dạo đầu bằng cách vuốt ve bầu ngực và nhũ hoa chính là cách làm nóng cơ thể nhanh nhất và dễ dàng nhất. Đa số nhiều phụ nữ cho rằng, việc dùng tay mân mê bầu ngực của cánh mày rầu chính là cách tăng độ hung phấn hữu hiệu nhất. Họ cảm thấy rất hài lòng và chắc chắn nếu quý ông nào khéo léo và biết “chiều” bạn tình thì dễ dàng chinh phục và nắm vững được cục diện trong “cuộc vui” ngày hôm đó rồi.

 

kich-thich-nguc-phu-nu
Để đạt được cực khoái ngực ở phụ nữ đòi hỏi các quý ông phải khéo léo với những động tác mềm mại, uyển chuyển

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, khi phụ nữ đạt đến khoái cảm nhất định thì khích thước vòng 1 sẽ tăng lên đến 30% và cơ bản có thể chịu được những kích thích mạnh mẽ hơn nữa của các quý ông. Và một điều đáng quan tâm nữa là nếu cánh mày rầu biết cách chinh phục bạn tình bằng những thao tác với bộ ngực thì “cực khoái ngực” của nàng sẽ nhanh chóng nằm trong tầm tay của bạn rồi. Điều quan trọng hơn hết đó là lúc ấy, khả năng lên đinh của nàng sẽ mãnh liệt hơn đồng thời, thời gian lên đỉnh của nàng cũng sẽ nhanh hơn và diễn ra lâu hơn nếu bạn biết cách kéo dài.
Những tưởng là điều dễ dàng nhưng thực chất là không dễ dàng chút nào đâu nhé các chàng. Bằng một chút khéo léo, tinh tế và một chút kĩ sảo hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình với bạn tình đi nào.

Ái Linh – Tapchisinhly.com