Bí quyết giúp hâm nóng “chuyện ấy”

Suy nghĩ cởi mở, oral sex, trải nghiệm tư thế mới,… là những cách giúp bạn hâm nóng được cảm xúc chăn gối mà nhất định bạn không được bỏ qua.

Có ai đó đã từng nói rằng “chuyện ấy” giống như một bữa cơm bạn đang ăn, mà mỗi ngày bạn đều thay đổi thực đơn để không gây ra nhàm chán nhưng bạn quên mất đi việc chuyện chăn gối cũng rất cần được F5, được thay đổi và làm mới. Và chính bởi sự lơ là và thiếu đi màu sắc sáng tạo trong “chuyện ấy” đấy đã khiến cho nhiều cặp đôi gặp rắc rối với xúc cảm trong những lần giao ban. Vì thế, để giúp sức cũng như tiếp lửa cho những ngọn lửa “yêu” chúng tôi xin gửi đến các bí quyết giúp hâm nóng “chuyện ấy”. Sẽ rất hiệu quả đấy, cùng tìm hiểu xem thử nhé!

Suy nghĩ cởi mở

Có nhiều chị em, thậm chí là nhiều chàng trai với ý kiến bảo thủ cũng như quá nguyên tắc, đã khiến cho cuộc sống vợ chồng diễn ra chỉ một màu. Và với định kiến cuộc sống hôn nhân chỉ cần tình yêu là đủ và cảm giác ngại “tình dục” đã làm cho “chuyện yêu” vốn đã nhàm chán lại trở nên “nhàm chán” hơn.

vo-trao-than-cho-sep-2

Vì thế, để có thể đưa “chuyện ấy” thoát khỏi bờ vực sụp đổ thì trước tiên bạn cần F5 lại suy nghĩ của mình sao cho thoáng hơn và tân thời hơn. Đồng thời, thường xuyên cập nhật tin tức, tìm hiểu về “chuyện ấy” hay có thể thư giãn bằng những câu chuyện thú vị bản nhạc lãng mạn trước khi bắt tay vào “hành sự” cũng là cách để giúp bạn cải thiện lại tình trạng trên đấy!

Oral sex

Tuy đây không phải là một cách quan hệ theo chuẩn của người Việt nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những nguồn cảm hứng mới giúp cho “cuộc yêu” được diễn ra một cách hoàn hảo nhất đấy.

5-dieu-khong-the-khong-biet-ve-oral-sex-2.png

Không cần phải sử dụng thường xuyên nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không quên nó đặc  biệt là những lúc mà “chuyện ấy” đang đi đến phần tẻ nhạt.

Trải nghiệm tư thế mới

Việc yêu một kiểu cũng giống như việc bạn phải mặc đi mặc lại hằng ngày một bộ quần áo mà không có bất kì sự thay đổi nào khiến cho người đối diện cảm thấy nhàm chán và vô vị. Vì thế, đừng ngại thử sức mình trong những tư thế mới nhé! Có thể năng suất mang lại sẽ không cao bằng phương pháp truyền thống, nhưng chắc chắn rằng cảm xúc tại thời điểm ấy sẽ tuyệt vời hơn những cách thức thường ngày rất nhiều đấy.

tu-the-quan-he-tinh-duc

Vì thế, hãy thử tất cả những gì bạn có thể làm được để có thể luôn mang đến cho cuộc sống chăn gối vợ chồng một cảm giác khác, đầy quyến rũ bạn nhé!

Chúc bạn thành công!