Bí quyết giúp làm chuyện ấy ngày đèn đỏ an toàn

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ thường khả năng mang thai sẽ rất thấp nhưng lại dễ mắc viêm nhiễm. Do đó, nếu thực sự muốn “ân ái” trong ngày này, các cặp đôi phải chú ý nhiều điều để mang lại sự an toàn cho cả hai.

Một số các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nồng độ Estrogen của nữ giới sẽ giảm nhẹ trong những ngày đầu của chu kỳ nguyệt san, sau đó chúng sẽ tăng đột biến trong những ngày cuối chu kỳ. Đi kèm theo đó là sự gia tăng của Testosterone nên sẽ khiến chị em cảm thấy ham muốn tăng cao hơn. Do đó, mặc dù đang bị kinh nguyệt, họ vẫn muốn được gần gũi bạn tình. Hãy yên tâm rằng hoàn toàn có cách để giúp các cặp đôi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ an toàn, không lo viêm nhiễm. Dưới đây là các bí quyết đó, cùng tham khảo nhé!

7 bí quyết giúp vợ chồng làm chuyện ấy ngày đèn đỏ an toàn mà phê

Làm chuyện ấy trong những ngày cuối chu kỳ kinh nguyệt

Quan He Ngay Den Do

Những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt thường ra dịch nhiều hơn, cơ thể chị em hay đau bụng, lưng và cảm thấy mệt mỏi. Thời gian thích hợp nhất để các cặp đôi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ chính là cuối chu kỳ.

Không dùng tay kích thích cô bé

Theo thói quen và phản xạ tự nhiên, nam giới thường hay dùng ngón tay mình để kích thích “cô bé”. Nếu là ngày thường, động tác này sẽ khiến chị em hưng phấn hơn nhưng trong những ngày “đèn đỏ” thì đây lại là một cách làm nguy hại. Động tác trên có thể làm cho cả hai phải bối rối, đỏ mặt sau khi kết thúc và đưa vi trùng dễ dàng xâm nhập vào bên trong vùng cấm địa nhiều hơn. Do vậy, chị em nên nhắc nhở đối tác của mình không dùng tay ve vãn “cô bé” trong ngày này.

Nhất định phải sử dụng bao cao su

Quan He Ngay Den Do 1

Làm chuyện ấy ngày đèn đỏ khả năng dính bầu thấp nhưng không hẳn là không có, do vậy các cặp đôi nên sử dụng bao cao su để phòng tránh thai. Thêm vào đó, bao cao su cũng giúp ngăn ngừa sự cố lây lan bệnh, nhiễm trùng nên sẽ đảm bảo sức khỏe sinh lý cũng như sinh sản cho cả hai.

Quan hệ nhẹ nhàng, nên chọn tư thế nằm nghiêng

Một điểm nhất thiết các cặp đôi phải lưu ý khi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ chính là động tác quan hệ. Những ngày này, vùng kín chị em thường khá nhạy cảm nên không chịu được các động tác mạnh bạo. Bởi vậy nam giới cần nhẹ nhàng và nên chọn tư thế nằm nghiêng khi quan hệ thay vì tư thế nằm ngửa truyền thống.

Ngoài ra, hãy trải một chiếc khăn sạch xuống phía dưới chỗ nằm, để việc thu dọn chiến trường sau đó cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chọn không gian ánh đèn mờ

Trong những ngày thường, các cặp đôi có thể chinh chiến ở mọi không gian nhưng trong ngày đèn đỏ, không gian được ưu ái để sử dụng nhất chính là chiếc giường êm ái cùng với căn phòng sở hữu ánh đèn mờ. Dưới ánh đèn kém tỏ, mọi thứ sẽ trở nên mờ ảo hơn nên các cặp đôi sẽ không bị chi phối bởi những các tác động khác bên ngoài.

Quan hệ trong nhà tắm

Cuộc yêu dưới vòi hoa sen và làn nước sẽ xóa sạch mọi tàn dư, không để lại dấu vết của ngày kinh nguyệt cũng là gợi ý hay ho cho các cặp đôi. Tuy nhiên, phải thận trọng bởi nền nhà trơn sẽ khiến bạn dễ bị ngã đấy.

Vệ sinh sạch sẽ trước và cả sau khi quan hệ

Đây là công việc bạn phải làm sau mỗi cuộc yêu, tuy nhiên nên cẩn thận và làm kỹ hơn trong kỳ kinh nguyệt. Hãy nhớ là không được thụt rửa sâu vào trong âm đạo, làm vậy vi khuẩn sẽ dễ dàng được đưa vào sâu bên trong hơn, gây ra viêm nhiễm vùng kín.

Bạn không cần phải đợi ngày đèn đỏ qua đi mới được quan hệ. Nhưng khi làm chuyện ấy ngày đèn đỏ, Tạp Chí Sinh Lý khuyên bạn cần phải lưu tâm và cẩn thận hơn một chút để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cũng như người thân của mình để tham khảo bổ sung kiến thức “làm chuyện ấy”; giúp đời sống chăn gối vợ chồng gắn bó hơn nhé!