Bỏ túi 3 bí quyết tăng cường sinh lý phái mạnh hiệu quả.

Bên cạnh việc sử dụng TPCN tăng cường sinh lý cũng như các bài thuốc hay thì thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng tác động không nhỏ đến sức cải thiện sinh lý.

Với bài viết sau, tapchisinhly.com sẽ chia sẻ bí quyết để cánh mày râu ngày càng phong độ. Cùng khám phá ngay nhé!

Tinh trùng yếu, tốc độ di chuyển chậm sẽ không đủ khả năng đi đến tử cung thụ tinh với trứng. Cũng bởi môi trường bên trong âm đạo nhiều axít nên tinh trùng chất lượng thật tốt mới thụ thai được. Muốn tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ, bạn cần đầu tư thời gian và tìm hiểu những cách để bảo vệ tinh trùng khỏe mạnh.

  1. Thường xuyên tập luyện

Tập luyện là phương pháp tốt nhất để đàn ông tăng cường sinh lực. Vì sao lại như vậy? Thường xuyên chơi thể thao sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do làm hại cho tế bào tinh trùng. Theo khảo sát cho thấy, những người đàn ông tập luyện thể hình hoặc chơi thể thao từ 15 tiếng trong 1 tuần có nồng độ tinh trùng cao hơn 73%.

theduc

Khi thường xuyên luyện tập, vòng bụng của các quý ông tiêu hao mỡ, trở nên săn chắc hơn và có cơ bụng thì tinh trùng đa phần đều rất khỏe. Các chuyên gia Hà Lan đã chứng minh rằng đàn ông có vòng eo lớn hơn mức 101 cm thì tinh trùng sẽ gặp khó khăn trong di chuyển.

  1. Mặc quần lót rộng

Mặc quần lót rộng sẽ giúp tốc độ di chuyển của tinh binh diễn ra thuận lợi. Nhà nghiên cứu Andrew Povey đã nhận định: “Mặc quần lót thông thoáng, phù hợp với cơ thể sẽ giúp cho nhiệt độ phần chứa tinh hoàn thấp hơn so với người mặc quần bó sát, từ đó giúp cải thiện tinh trùng chất lượng tốt hơn”.

quan_lot_nam_relax_4_

Kích cỡ quần lót ảnh hưởng đến sinh lý nam, do đó bạn nên chú ý mặc quần lót thoải mái để bảo vệ tinh trùng hiệu quả.

  1. Ăn nhiều thịt, cá

Vì sao ăn nhiều thịt, cá quyết định đến khả năng sinh lý? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ trường đại học Harvard (Mỹ), nam giới ăn nhiều thịt sẽ có lượng tinh trùng ít hơn những người ít ăn thịt.

Ăn nhiều cá là cách giúp bảo vệ tinh trùng tốt hơn, những món ăn chế biến từ các loại cá như cá hồi, cá lóc, cá ngừ…là nguồn cung cấp chất Om – 3ega dồi dào để sản sinh tinh trùng.

ca-thit-7501-1383878777

Với bài viết trên, mong rằng nam giới đã bỏ túi được vài mẹo hay từ thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày để tăng cường sinh lý. Lấy lại phong độ và khẳng định bản lĩnh đàn ông không hề khó phải không nào!