Bóc mẽ sự thật về công dụng của thuốc uống nở ngực

Những sản phẩm thuốc uống nở ngực giá khá mềm, hiệu quả nhanh đang làm nên “cơn sốt” làm đẹp trên thị trường. Vậy, có hay không công dụng của thuốc uống nở ngực?

Bước qua tuổi dậy thì mà vòng 1 vẫn rất khiêm tốn khiến chị em phụ nữ rất tự ti. Việc phẩu thuật thẩm mỹ nâng ngực tốn kém, đau đớn và dễ để lại di chứng khiến chị em rất ngại thực hiện.  Để tăng kích cỡ cho vòng một mà không cần dao kéo, nhiều phụ nữ mua thuốc chứa hormone về uống mà không biết rằng, nó có thể dẫn đến nhiều nguy cơ khủng khiếp.

Thuốc uống nở ngực có hiệu quả “đáng gờm” như thế nào?

Hiện nay, hàng loạt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu “nâng cấp” vòng một ra đời với quảng cáo ăn tiền rất hấp dẫn trên mạng như: “ Nở ngực tức thì” “ Nhanh chóng sở hữu bộ ngực cao, có rãnh tự nhiên, căng tròn, hấp dẫn”, “Có bộ ngực lớn ra 1 – 2 cup size mà chỉ tốn có 4 triệu đồng”; “Kích thước ngực tương đương một, hai, thậm chí ba lần kích cỡ của một chiếc bát”.

cong-dung-cua-thuoc-no-nguc

Tuy nhiên, thành phần và cơ chế tác động của những sản phẩm này khá mơ hồ. Thậm chí có những sản phẩm ghi là xuất xứ từ Pháp mà nhãn hiệu lại ghi tiếng Trung Quốc.

Những  lời ba hoa này đánh trúng vào tâm lí của chị em sẵn có nhu cầu cải thiện vòng một nhỏ bé càng nhanh càng tốt. Không ít chị em bất chấp cảnh báo của các chuyên gia y tế và “liều mình” sử dụng chúng để “tự chuốc hoa vào thân”.

Sự thật về công dụng của viên uống nở ngực

tac-dung-cua-thuoc-no-nguc

Các  sản phẩm viên uống nở ngực thường được quảng cáo có hàng tá những thành phần “hay ho”, công dụng cao ngất. Nhưng, xét cho cùng viên uống nở ngực thực chất là thuốc bổ sung hormone.

Khi nạp vào cơ thể, chúng sẽ kích thích tuyến vú phát triển, gây nên tình trạng tích nước rất nguy hiểm. Trong thời gian đầu, người dùng sẽ thấy ngực to lên. Tuy nhiên, nếu không kiên trì sử dụng, lượng nước này sẽ dần dần bị rút đi và quay lại thể trạng “lép xẹp” ban đầu.

Tệ hại hơn là những ảnh hưởng nguy hiểm đối với sức khỏe bao gồm: ung thư tử cung, rối loạn các chức năng về nội tiết, gây dị tật bẩm sinh ở thai nhi.

Làm sao để cải thiện vòng ngực an toàn?

Để cải thiện “vòng một”, chị em nên cẩn thận trong khâu lựa chọn sản phẩm viên uống nở ngực an toàn, xuất xứ rõ ràng, thành phần thiên nhiên, đã được kiểm định chất lượng.

su-that-ve-cong-dung-cua-thuoc-no-nguc

Tuyến vú phát triển do nhiều yếu tố khác nhau: do thức ăn, môi trường sống, yếu tố di truyền…Hiệu quả mà sản phẩm viên uống nở ngực mang lại có chăng cũng chỉ dừng lại ở bổ sung, cải thiện.  Bạn không nên lạm dụng sản phẩm, kết hợp dùng nhiều biện pháp an toàn hơn như tập thể dục, cải thiện môi trường sống… sẽ mang đến hiệu quả cao.

Sau khi nắm rõ sự thật về công dụng của thuốc nở ngực. Chị em hãy tỉnh táo hơn trong lựa chọn sản phẩm làm đẹp để tự bảo vệ bản thân, tránh “tiền mất tật mang”.