Cá ngựa hải sâm có thể bổ dương?

Trở thành loại dược phẩm được các quý ông săn lùng nhiều vì thông qua quá trình truyền miệng cá ngựa hải sâm mặc nhiên trở thành thuốc có thể bổ dương tráng thận. Nhưng đâu biết rằng, cá ngựa hải sâm lại là dùng để bổ âm. Với suy nghĩ sai lầm này, đã có những trường hợp hiểu nhầm dẫn đến những kết quả đáng tiếc xảy ra.

Cá ngựa sống ở dưới nước có tính hàn nên không thể kết hợp với hải sâm để trở thành thứ thuốc bổ dương được. Nam giới chủ khí khi ăn những thứ có tính hàn sẽ khiến thuốc không có tác dụng thậm chí còn phản lại chủ. Vì thế muốn dùng hải sâm để bổ dương, các quý ông nên khéo léo kết hợp với các chất có vị nóng như tiêu, ớt.

ca-ngua-hai-sam-co-bo-duong-khong
Cá ngựa sống ở dưới nước có tính hàn nên không thể kết hợp với hải sâm để trở thành thứ thuốc bổ dương được.

 

Bên cạnh việc có những quan điểm sai lầm khi sử dụng cá ngựa hải sâm để bổ dương, phái mạnh cũng hay tìm đến cao hổ để có thể thỏa mãn được đời sống tình dục. Nhưng có một số điểm nhỏ nhưng vô cùng quan trọng mà các quý ông đã quên mất đó là thịt hổ và cả thịt rắn hổ mang đều rất độc. Cao hổ khi sao mà có lẫn thịt hổ vào thì sẽ làm cho xương khớp bị ảnh hưởng chứ không còn là bài thuốc chữa xương khớp hữu hiệu mà mọi người hay dùng nữa. Vì thế việc sử dụng cao hổ cho chuyện ấy thêm thi vị sẽ khiến cho các quý ông thất vọng. Thậm chí, còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

ngau-pin
Không có bất kì cơ sở khoa học nào có thể chứng minh được rằng ngẩu pín có lợi cho các quý ông trong “chuyện ấy”

 

Ngoài ra, hiện nay, người ta có quan niệm rằng, ăn gì sẽ bổ nấy nên trên thị trường nhu cầu mua ngẩu pín ngày càng cao. Nhưng không có bất kì cơ sở khoa học nào có thể chứng minh được rằng ngẩu pín có lợi cho các quý ông trong “chuyện ấy”. Vì thế, trước khi để bản thân tự kiểm định bất kì loại thực phẩm hay dược phẩm truyền miệng nào thì bạn cần phải nên tìm hiểu kĩ lưỡng và có một sự phân tích đầy lí trí bạn nhé! Vì mỗi thứ trên cơ thể của chúng ta đều là duy nhất và không thế thay thế được.

Các loại thuốc bổ thận tráng dương ở đây thực chất chỉ là những loại thuốc bổ giúp cho cơ thể có thể phát triển khỏe mạnh, chống bệnh tật, tăng sức đề kháng. Vấn đề trong sinh hoạt vợ chồng hằng ngày chỉ là một yếu tố nhỏ trong các công dụng của thuốc bổ thận tráng dương thôi. Cho nên, cần phải khám thật kĩ để có thể có được loại thuốc phù hợp với cơ thể mình nhất nhé!

Phạm Linh