Cách chống xuất tinh sớm webtretho

Những cách chống xuất tinh sớm webtretho được mọi người áp dụng nhiều như : liệu pháp tâm lý, yêu “solo”, giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”, không tách rời bạn tình,… sẽ giúp các bạn khắc phục được căn bệnh xuất tinh sớm nếu bạn kiên trì luyện tập.

Bạn đang gặp phải những vấn đề về chuyện chăn gối. Bạn mất khả năng kiểm soát về việc xuất tinh của mình. Đời sống “vợ chồng” của bạn trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn chống lại việc xuất tinh sớm mà chúng tôi đã tổng hợp được trên webtretho. Các bạn cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Những cách chống xuất tinh sớm Webtretho

Liệu pháp tâm lý

Xuất tinh sớm không phải là một hiện tượng gì quá ghê gớm. Nó có thể xảy đến với bất kì ai. Là đàn ông, chắc hẳn ai cũng đã từng một lần gặp phải nó. Vì thế, cho nên bạn đừng quá lo lắng. Có thể lần này bạn hơi mất bình tĩnh và chưa làm hài lòng bạn tình của mình nhưng những lần khác chắc chắn rằng khi bạn lấy lại bình tĩnh thì chốn phòng the chính là không gian của bạn, là sân khấu của bạn đấy!

Vì thế hãy nhập cuộc với tinh thần thoải mái nhất có thể nhé! Đừng để yếu tố tâm lý tác động đến chuyện ấy, chắc chắn là sẽ không tốt đâu.

Yêu “solo”

bien-phap-chong-xuat-sinh-som-webtretho

Thông thường, trước khi lên sân khấu biểu diễn hay là làm bất kì chuyện gì cũng đều có phần tập luyện trước. Ở đây, khi bạn đang có những dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm thì bạn có thể diễn tập solo một mình trước khi lâm trận cũng được. Điều này không có gì đáng xấu hổ cả nên bạn đừng ngại nhé!

Biết đâu được, chính nhờ lần “chạy dây” trước đấy làm cho “cuộc yêu” của bạn diễn ra trơn tru với đầy đủ dư vị thì sao. Hãy thử xem có kết quả không nhé!

Giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ

Đối với những quý ông đang ở mức độ bệnh nhẹ, thì biện pháp khắc phục tức thời đó là sử dụng “áo mưa”. Theo một số cuộc khảo sát cho thấy rằng thời gian chinh chiến của các quý ông khi dùng áo mưa sẽ lâu hơn so với không dùng “áo mưa”.

Vì thế, nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, thì có thể dụng “áo mưa” để làm phương pháp cứu cánh nhất thời nhé. Sẽ hiệu quả lắm đấy!

Không tách rời bạn tình

Ở đây, với các quý ông xuất tinh sớm sẽ có xu hướng tách rời bạn tình ngay lập tức. Điều này chắc chắn sẽ không tốt cho sức khỏe của nam giới. Vì thế, đừng vội rút kiếm ra nhé! Hãy để một thời gian đủ để không khí hạ nhiệt xuống thì bạn mới từ từ rút dương vật ra. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả cậu nhỏ nữa đấy!

Ngoài những phương pháp chống xuất tinh sớm được tổng hợp trên diễn đàn webtretho, bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm thực phẩm chức năng hổ trợ điều trị chống xuất tinh sớm. Hiện trên thị trường có các dạng như viên uống hoặc dạng xịt. Bạn có thể xem các sản phẩm bán chạy về chống xuất tinh sớm tại đây

Với những phương pháp trên hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc chống xuất tinh sớm. Chúc bạn thành công!