Cách điều trị khô âm đạo ở phụ nữ

Phụ nữ sau sinh, mãn kinh và tiền mãn kinh thường gặp phải tình trạng khô âm đạo. Hiện tượng này là sự rối loạn chuyển hóa do sự thiếu hụt tiết tố nữ (étrogen). Vậy làm gì để điều trị khô âm đạo ở phụ nữ? Hi vọng những sau đây sẽ cung cấp cho chị em bí quyết điều trị hiệu quả hiện tượng này.

Cách điều trị khô âm đạo ở phụ nữ

Khô âm đạo là hiện tượng giảm tiết dịch hoặc thậm chí không tiết dịch nhầy âm đạo do nội tiết tố Estrogen tiết ra, các tiết dịch này giúp duy trì độ axit bình thường ở âm đạo, bảo vệ các mô âm đạo khỏi bị tổn thương và nhiễm trùng. Việc khô âm đạo gây không ít khó khăn cho chị em phụ nữ trong chuyện vấn đề sinh hoạt tình dục, có khi bị đau rát và chảy máu khi quan hệ.

dieu-tri-kho-am-dao-o-phunu
Phụ nữ sau sinh, mãn kinh và tiền mãn kinh thường gặp phải tình trạng khô âm đạo.

Để khắc phục tình trạng khô âm đạo, chị em cũng nên tránh một số loại thực phẩm và sản phẩm như: sản phẩm thụt rửa âm đạo, các loại mỹ phẩm hay chất thơm để thoa vào âm đạo, không nên tắm với xà phòng, không lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Việc khô âm đạo có ảnh hưởng lớn đến người phụ nữ và người bạn tình của họ. Chính vì thế, khi bị khô âm đạo, chị em nên chia sẻ với người bạn tình của mình để cả hai cùng chuẩn bị tâm lý và cơ thể kỹ càng hơn. Quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh cũng là cách để môi trường âm đạo bớt khô. Ngoài ra, chị em có thể bổ sung sản phẩm bổ sung các dưỡng chất có chức năng điều trị khô âm đạo như Provestra.

Điều trị khô âm đạo từ Provestra

provestra-gia-tang-ham-muon-tinh-duc-nu
Provestra gia tăng ham muốn tình dục nữ

Provestra giúp đánh thức ham muốn tình dục cho phụ nữ, mang đến cho chị em những cơn cực khoái tuyệt vời trong quan hệ. Các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm giúp tăng cảm giác ở âm vật, môi âm hộ, âm đạo và các khu vực khác (ngực, mông). Đồng thời nó giúp kích thích tuần hoàn máu, tăng lượng máu bơm đến bộ phận sinh dục, làm tăng độ nhạy cảm các bộ phận sinh dục của nữ giới, cải thiện bôi trơn âm đạo, dẫn đến sự kích thích tình dục toàn cơ thể và điều trị tình trạng bị khô âm đạo.

Provestra là sản phẩm được tinh chế từ các loại thảo dược và các chất dinh dưỡng, cùng với các chất kích thích tình dục tự nhiên 100%.

Thanh-phan-Provestra
Thành phần Provestra
  • Nhân sâm: Có tác dụng tăng cường việc tuần hoàn máu, tối ưu hóa nội tiết tố và giữ vai trò rất quan trọng trong việc gia tăng ham muốn tình dục nữ.
  • Sắn dây: Thành phần này có tác dụng tích cực trong việc kích thích sản sinh và cân bằng nội tiết tố nữ.
  • Indole 3 Carbinol: Giúp tối ưu hóa lượng estrogen và loại bỏ các hợp chất estrogen không lành mạnh.

Nếu quan tâm đến các sản phẩm cải thiện tình trạng khô âm đạo cũng như cải thiện các chức năng sinh lý thì bây giờ có thể an tâm khi đã có Provestra – một sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, an toàn và hiệu quả.

Hiện sản phẩm Provestra đang được bán với giá là : 1.150.000 vnđ/ hộp 30 viên . Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Nguồn : trungtamsuckhoe.vn