Cách kích thích điểm G, âm vật của phụ nữ

Trong đời sống tình dục, việc đưa người phụ nữ lên đỉnh ( còn gọi là cực sướng ) là một điều tự hào đối với các quý ông. Khác với đàn ông, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ. Có nhiều cách để làm cho phụ nữ có thể lên đỉnh nhưng phương pháp đơn giản nhất đó chính là kích thích điểm G của phụ nữ. Với những chia sẽ sau đây, Tapchisinhly.com hi vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng sẽ tìm thấy một hương vị mới trong cuộc yêu của mình.

Điểm G  là gì ?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái, được một bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên G là viết tắt của Grafenberg.

cach-xac-dinh-diem-g-cua-phu-nu

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Chúng ta có khả năng xác định được vị trí của điểm G bằng phương pháp đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có các mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Vùng này thường gây hưng phấn cực độ khi được kích thích.

Nguồn : Wikimedia – http://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90i%E1%BB%83m_G

Làm sao để tìm thấy điểm G

Thông thường để dễ dàng xác định của điểm G của phụ nữ nam giới nên dùng ngón tay sẽ xác định dễ dàng. Dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng đưa vào âm đạo sau đó hãy kích thích cô bé một cách nhẹ nhàng sau đó hãy cong ngón trỏ về phía trước – phía rốn của nữ giới. Khi sâu vào khoảng 2 đốt ngón tay bạn sẽ cãm nhận được một vùng cưng cứng khô ráp và rợn hẳn lên sao với tất cả vùng âm đạo còn lại thì đó là điểm G.

Xem video :


Cách kích thích điểm G, kích thích âm vật của…

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng kích thích điểm G

Việc kích thích điểm G thường ở màn dạo đầu sinh hoạt tình dục của 2 người, hãy cố gắng có màn dạo đầu thật tuyệt vời lúc đó điểm g của nàng sẽ cương lên và dễ dàng phát hiện hơn cả, bước khởi đầu lúc nào cũng quan trọng trong cuộc ân ấy của 2 người.

Một khi đã xác định được điểm G hãy kích thích một cách nhẹ nhàng để dịch nhờn tiết ra tự nhiên tránh gây khô ráp, khó chịu cho nữ giới, một tay kích thích còn một tay đặt vùng trước xương mu và ấn nhẹ, hãy kích thích theo nhịp thở của nàng sẽ là điều tuyệt vời.

kich-thich-diem-g-cua-phu-nu

Lưu ý: Có các trước hợp hiếm là dù đã xác định đúng điểm G ở phụ nữ ở đâu tuy nhiên họ vẫn không có cãm giác dù bạn kích thích thế nào

Việc nắm bắt điểm G của phụ nữ là điều quan trọng, Các ông chồng cần phải cố gắng nắm rõ điểm nhạy cảm này để giúp cuộc sống tình dục trở lên hạnh phúc và thăng hoa hơn. Tuy nhiên việc kích thích điểm G của phụ nữ không phải là điều quan trọng nhất, mà chính là kỹ thuật của các ông chồng.

len-dinh-o-phu-nu

Vì thế việc nâng cao kỹ năng sinh hoạt tình dục là điều cần thiết, nâng cao khả năng thể chất cũng như tinh thần sẽ giúp cải thiện rất nhiều khả năng làm tình của mình. Đa phần việc kéo dài thời gian quan hệ phải qua một thời gian kết hợp với người bạn tình lần đầu quan hệ từ 2 đến 5 phút , sau thời gian hiểu nhau thể 15-20 phút là điều bình thường.

Cuộc sống tình dục luôn cần đổi mới để tránh sự nhàm chán. Các ông chồng có thể thử qua các tư thế quan hệ khác hoặc tại một nơi khác trong nhà. Người phụ nữ không phải không làm mà hãy hợp tác với chồng, nói với chồng những lời yêu thương, thúc giục chàng sẽ làm chàng hưng phấn hơn. Một số tư thế quan hệ người phụ nữ chủ động sẽ làm cho các ông chồng ngạc nhiên mà thích thú.

Tapchisinhly.com