Cách nhận biết tinh trùng loãng và giải pháp khắc phục

Tinh dịch là hỗn hợp giữa tinh trùng và dịch của tuyến sinh dục tiết ra  từ tinh hoàn như: túi tinh, dịch của mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt do có sự bất thường về thành phần trong nó. Tinh trùng bị loãng thường kết hợp tình trạng tinh dịch ít và có thể gây nên tình trạng vô sinh. Dưới đây là cách nhận biết tinh trùng loãng để có những giải pháp kịp thời, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tinh trùng loãng là như thế nào ?

Mật độ tinh trùng từ 20 đến 250 triệu/ml được gọi là bình thường. Mật độ tinh trùng từ 10 đến 20 triệu/ml (ranh giới giữa bình thường và bất thường). Nếu mật độ tinh trùng của bạn ở dưới 10 triêu/ml nghĩa là đang có sự bất thường.

Đặc biệt, tinh trùng luôn có độ nhớt và quánh. Tuy nhiên khi tinh trùng bị loãng sẽ cho thấy sự bất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng hay không có đủ các chất cần thiết để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng.

Cách nhận biết tinh trùng loãng và giải pháp khắc phục

Dựa vào chất lượng và số lượng tinh trùng có thể xác định được mức độ, khả năng sinh sản ở nam giới. Nếu như bạn đang mắc chứng loãng tinh trùng, tức số lượng và chất lượng tinh trùng của bạn giảm đi thì khả năng di chuyển của tinh trùng trở nên yếu và có nguy cơ bị vô sinh.

Cách nhận biết tinh trùng loãng

Với những trường hợp bình thường thì tinh dịch luôn có độ nhớt và quánh. Nếu tinh trùng ít, tinh dịch lúc đầu như nước lã, sau trong như nước vo gạo, có thể hơi nhầy, kèm theo mùi tanh và  biểu hiện này thường xuyên xuất hiện thì có thể quý ông đang bị loãng tinh trùng.

Tinh dịch loãng cho thấy sự bất thường về số lượng cũng như chất lượng tinh binh, hay do không đủ các chất thiết yếu để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng.

Trên đây là cách nhận biết tinh trùng loãng. Vậy làm gì khi bị tinh trùng loãng?

Để khắc phục chứng tinh trùng loãng, bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt tăng cường bổ sung thực phẩm, rau củ tốt cho tinh trùng như:

Nhóm thịt: thịt bò, thịt hươu, thịt cừu, thịt vịt cạn, thịt gà trống, chim bồ câu, chim cút, chim sẻ, trứng gà và tinh hoàn động vật; các loại hải sản như tôm, cua, sò, ốc, ngao….

Cách nhận biết tinh trùng loãng và giải pháp khắc phục

Nhóm rau củ quả: Các loại thực phẩm chứa vitamin E và arginin như bắp cải, hay súp lơ xanh, một số các loại hạt như hạt hướng dương, hạt điều, vừng…rất tốt cho chất lượng tinh trùng; Đồng thời những thực phẩm giàu vitamin A, B12, C như chuối, lựu, dâu, kiwi, măng tây…để cơ thể tăng cường sản xuất ra tinh trùng.

Ngoài ra, để khắc phục chứng tinh trùng loãng hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng viên uống Kmax – thực phẩm chức năng giúp tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Tinh trùng loãng

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen Mỹ, Kmax có các tác dụng hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới nhờ tác dụng tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả. Đồng thời Kmax giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể, đem lại cho bạn sự dẻo dai và bền bỉ hơn trong chuyện ấy.

Hi vọng với cách nhận biết tinh trùng loãng trên đây cùng với giải pháp khắc phục bằng viên uống Kmax sẽ giúp bạn sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://kmax.vn

Chúc bạn thành công!