Cách sinh con gái theo ý muốn năm 2015

Cách sinh con gái theo ý muốn với những gia đình dương thịnh là một bài toán khó giải. Bên cạnh việc khao khát sinh con trai để giữ hương hỏa thì niềm mong ước có con gái của nhiều bậc phụ huynh cũng không hề kém cạnh.

Làm sao để sinh con gái trong khi người mẹ đã có “tì” sinh con trai nhiều lần? Bạn muốn nhà bạn đủ nếp đủ tẻ nhưng lại sợ sinh con một bề. Dưới đây là một số kinh nghiệm chia sẻ để giúp bạn có thể sinh được con gái theo ý muốn của mình. Một cô công chúa kháu khỉnh sẽ ra đời nếu như bạn áp dụng các phương pháp sau đây.

Một số phương pháp sinh con gái theo ý muốn bạn nên thử

Chu kì kinh nguyệt

 

chu-ky-kinh-nguyet

Đây là yếu tố cần chú ý hằng đầu để quyết định đến giới tính của thai nhi. Tính được ngày trứng rụng thì cơ hội bạn sinh ra tiểu công chúa là rất lớn. Bản chất của ngày trứng rụng đó là ngày mà tinh trùng X có khả năng nhường “sân chơi” cho tinh trùng Y rất nhiều. Bởi sức khỏe của tinh trùng Y luôn luôn cao hơn tinh trùng X nhưng ngược lại thời gian sinh tồn của nó là cực kì ngắn cho nên để bảo đảm tinh trùng X được thụ tinh thì hãy tránh những ngày “mấu chốt” ra nhé!

Chế độ ăn uống

thuc-pham-giup-sinh-con-gai

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để bạn có thể sinh được con gái. Quan trọng hơn hết nếu muốn sinh con gái thì hãy bổ sung vào cơ thể nhiều loại dưỡng chất cần thiết như vitamin, protein, đạm,… ăn nhiều rau xanh, thịt cá, trái cây và nhiều thức ăn ngọt như socola, kẹo, mía đường,.. Tránh ăn các loại thực phẩm chiên, rán có nhiều dầu mỡ nhé!

Môi trường âm đạo

Như các bạn đã biết tinh trùng Y rất “hảo” môi trường kiềm và ngược lại tinh trùng X lại rất ưa môi trường axit vì thế hãy tạo môi trường âm đạo đầy axit để giúp “tiệt” tinh trùng Y và nuôi dưỡng tinh trùng X giúp cho tế bào trứng X dễ gặp với tế bào tinh trùng Y. Có thể tạo môi trường axit trong âm đạo bằng cách rửa âm đạo với muối và nước cốt chanh trước khi quan hệ. Rất hiệu quả đấy.

Tư thế quan hệ

tu-the-quan-he-sinh-con-gai

Tưởng rằng không liên quan nhưng thực chất tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc quyết định giới tính thai nhi. Giúp vợ lên đỉnh trước với tư thế chồng trên vợ dưới truyền thống cũng sẽ giúp bạn giãn nở khả năng sinh con gái nhiều hơn.

Với những thông tin về cách sinh con gái trên hy vọng rằng có thể giúp bạn cũng như bạn tình của mình có thể gỡ rối được phần nào những khuất mắc trong chuyện ấy. Việc lựa chọn giới tính thai nhi là không khuyến khích vì thế hãy yêu thương và trân trọng con mình dù là gái hay trai bạn nhé!