Cách sinh con trai theo ý muốn năm 2015

Bạn đã có một cô công chúa xinh đẹp. Và bạn muốn sinh thêm một cậu con trai kháu khỉnh để “đủ nếp đủ tẻ”. Bạn mới kết hôn. Bạn muốn đón thêm thành viên mới vào năm 2015 này. Bạn đang tìm kiếm cách sinh con trai theo ý muốn năm 2015 trên khắp các phương tiện thông tin. Bạn thích sinh con trai đầu lòng. Nhưng việc đó liệu có dễ và hợp theo ý thích của bạn? Bạn lo lắng rất nhiều về điều đó. Nắm bắt được tâm lý ấy, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số cách sinh con trai có thể giúp bạn tháo bỏ những mỗi bận tâm mang tên “sinh con trai”

Một số cách sinh con trai theo ý muốn

  1. Chế độ ăn uống

cach-sinh-con-trai-theo-y-muon

Để có thể chuẩn bị chu toàn cho kế hoạch đón quý tử trong năm này, trước tiên các bạn cần phải thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý và đảm bảo. Việc ăn nhiều các thực phẩm chiên xào, đồ rán, và rau xanh sẽ tác động không nhỏ đến việc quyết định giới tính thai nhi như mong ước đấy.

  1. Thời điểm quan hệ

thoi-diem-quan-he-quyet-dinh-viec-sinh-con-trai

Khả năng sinh con trai sẽ lên đến 75% nếu bạn lập một thời gian biểu cho những ngày “giao ban” vào thời điểm trứng rụng. Vào thời điểm đó, tinh trùng Y sẽ nhanh chóng phá màn gặp trứng X để tạo thành hợp từ XY với giới tính nam.

  1. Môi trường âm đạo

Đặc tính của tinh trùng Y rất ưa môi trường kiềm, nhưng ngược lại, trứng X lại không thể nào sống được trong môi trường nhiều kiềm. Cho nên việc tạo môi trường nhiều kiềm trong âm đạo của bạn sẽ là bước đà để giúp cho sự phát triển của tinh trùng Y và ngăn cản sự xâm nhập của tinh trùng X, mà ngày cơ thể của mẹ có kiềm cao nhất chính là ngày rụng trứng. Vì thế hay chú ý điều này nhé các bạn.

  1. Tư thế quan hệ

tu-the-quan-he-anh-huong-den-viec-sinh-con-trai
Nhập cuộc với tư thế nam ở trên và nữ ở dưới chính là bàn đạp để giúp bạn có thể đón được quý tử trong năm nay

 

Hãy trung thành với tư thế quan hệ truyền thống và đừng nhọc công sáng tạo hay biến đổi bất kì tư thế mới nào nhé! Nhập cuộc với tư thế nam ở trên và nữ ở dưới chính là bàn đạp để giúp bạn có thể đón được quý tử trong năm này đấy.

Tuy nhiên, việc sinh con trai theo ý muốn không chỉ phụ thuộc vào những yếu tố này. Mà hơn thế nữa, cả vợ và chồng nên thường xuyên đến các trung tâm y tế để nhận được sự chỉ dẫn và tư vấn của bác sĩ. Việc xây dựng một kế hoạch khoa học dưới sự giúp sức của các y bác sĩ sẽ giúp bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Đồng thời, muốn sinh con trai theo ý muốn, đòi hỏi bạn phải có một tâm lý thật thoải mái, tránh gây áp lực, căng thẳng, để bảo đảm rằng quá trình thụ thai diễn ra một cách suông sẻ nhất. Chúc bạn thành công.