Cách sử dụng rocket 1h

Cách sử dụng rocket 1h sao cho hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều quý ông khi đang có ý định sử dụng sản phẩm này trong việc cải thiện chuyện chăn gối.

Rocket 1h là sản phẩm có công dụng trong việc giúp sức cho cánh mày râu khẳng định được bản lính của mình trong “chuyện ấy”. Đây cũng được xem là một sản phẩm có tác dụng hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Tuy nhiên Rocket 1h là một sản phẩm có khá nhiều tác dụng phụ sau đó, vì thế bạn cần phải nắm rõ cách sử dụng để có thể tránh khỏi những tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, để giúp bạn giải tỏa những thắc mắc ấy, chung tôi xin gửi đến bạn cách sử dụng rocket 1h hiệu quả. Hy vọng rằng bài hướng dẫn này có thể giúp ích nhiều cho bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ai là người có thể sử dụng rocket 1h

Rocket 1h là sản phẩm sử dụng cho những quý ông U30 vì thế những ai dưới 30 tuổi thì nên chú ý khi sử dụng sản phẩm nhé!

Đặc biệt đây là sản phẩm thích hợp nhất cho những người bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm và dương vật không cương cứng khi quan hệ. Vì đây là sản phẩm có hoạt động rất mạnh nên khi nào cảm thấy thật cần thiết thì bạn hãy nên sử dụng nhé, sử dụng nhiều và thường xuyên chắc chắn sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn đâu.

bo_rocket

Liều dùng của Rocket 1h như thế nào?

Liều dùng: Uống 1-2 viên trước khi giao thiệp 2-3h và không uống khi sử dụng bia rượu hay các chất kích thích khác.

Có sử dụng TPCN khác cùng lúc với rocket 1h được không?

Khuyến cáo sử dụng song song hai loại TPCN cùng lúc khi sử dụng Rocket 1h “phe con trai” nhé bởi nếu vô tình sử dụng như vậy bạn dễ mắc phải các chứng bệnh về huyết áp và tim mạch lắm đấy.

Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng 2 loại TPCN song song cùng lúc thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc sử dụng cách nhau ít nhất 4h để có thể tránh được những tác động xấu nhé!

Uống rocket 1h bao lâu thì có tác dụng?

Ở đây, TPCN có tác dụng là tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên trong khoảng thời gian dao động từ 2-4h thì chắc chắc rocket 1h sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Ngoài sản phẩm rocket 1h, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm hỗ trợ sinh lý khác với những ưu điểm vượt trội hơn tiêu biểu là Ngọc Đế Hoàn.

banner-ngoc-de-hoan-600x162

Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng sản phẩm!