Cảnh báo cho những ai thích “yêu” nhiều lần trong một đêm

Làm chuyện ấy quá nhiều lần là nguy cơ tìm ẩn các căn bệnh suy giảm sức khỏe tình dục rất nguy hại. Có nên “tận diệt” đối phương theo kiểu “no dồn đói góp” không? Phải hoạt động chăn gối như thế nào cho đúng? Cùng tapchisinhly.com bổ sung kiến thức này ngay nhé!

5 tác hại dễ mắc phải

tinh-mot-dem89-4

Sau khi đã xuất tinh, dương vật sẽ bị xìu đi và không đủ sức để cương cứng ngay. Bạn cần nghỉ ngơi thư giãn trong một thời gian nhất định mới có thể giao hợp lần tiếp theo. Tuy nhiên ở những nam thanh niên không thường xuyên quan hệ tình dục, khi có điều kiện, họ có thể “yêu” liên tục trong một nagyf. Điều này dễ dẫn đến tàn phá sức khỏe nhanh chóng và khó có thể khôi phục lại.

  1. Đồng thời, dễ mắc những bệnh như sau:

Suy giảm sức khỏe tình dục

Quan hệ với số lượng quá nhiều lần trong một ngày dễ khiến bạn mắc phải những dấu hiệu của căn bệnh yếu sinh lý: rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, chất lượng tinh trùng kém…Đồng thời cơ thể dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, bộ phận sinh dục đau rát thường xuyên.

Thể lực hao mòn

Hoạt động chăn gối thường xuyên trong thời gian kéo dài làm cho cả nam và nữ thể lực kém dần. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra chứng suy giảm sinh khí, suy nhược cơ thể, sinh lý yếu, ảnh hưởng tới trí nhớ.

Mất khoái cảm

Làm “chuyện ấy” trong thời gian liên tục sẽ khiến nam giới ngày một mất khoái cảm, gây xuất tinh sớm.

Tâm lý không ổn định

Quan hệ kết hợp với nghỉ ngơi đều đặn là liệu pháp duy trì “lửa yêu” và giúp tăng sức khỏe, hứng khởi cho cuộc sống. Nếu xem tình dục là để “tận diệt” đối phương sẽ khiến cả hai mất khoái cảm, không đạt cực khoái và dễ gây đổ vỡ trong hôn  nhân.

Gây yếu sinh lý

Hoạt động tình dục thường xuyên cũng là nguyên nhân dẫn đến những xung đột làm chức năng sinh lý suy giảm. Những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nếu bạn không kịp thời chữa trị, lâu ngày sẽ tàn phá mạnh sức khỏe và gây vô sinh.

  1. Phải làm sao để bảo vệ sức khỏe sinh sản

– Quan hệ tình dục kết hợp với nghỉ ngơi đều đặn, bạn nên đặt ra tiêu chí “khai thác” đi đôi với “bảo tồn”.

– Nên “yêu” một lần trong ngày rồi nghỉ ngơi lấy lại sức

– Lên kế hoạch ăn uống , sinh hoạt, làm việc điều độ

– Tăng cường rèn luyện thể lực bằng vận động cơ thể. Hạn chế hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn.

Lời khuyên để bảo vệ sức khỏe tình dục hiệu quả:

Để đảm bảo sức khỏe tình dục, phòng tránh các bệnh như sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý.

index

Vimax là thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý nam hiệu quả. Sản phẩm của nhà sản xuất Vimaxgroup được nghiên cứu và sản xuất tại Canada năm 1996. Với thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, Vimax là công cụ giúp tăng kích thước dương vật, cải thiện chiều dài và giúp dương vật cương cứng tốt. Sản phẩm còn giúp tránh hiện tượng xuất tinh sớm và tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chúng bạn có đời sống tình dục hoàn hảo!