Cây Tật Lê – Người bạn đồng hành cùng nỗi lo yếu sinh lý nam

Có phải bạn đang đau đầu với đời sống tâm sinh lý đầy khó khăn của mình không? Bạn luôn thắc mắc tại sao mình lại rơi vào tình trạng mãn dục và yếu sinh lý. Câu trả lời là vì lượng testosterone trong cơ thể bạn bị suy giảm theo độ tuổi. Cây Tât Lê là liệu pháp thiên nhiên có thể giúp bạn khắc phục nỗi lo này.

Có rất nhiều phương pháp mang đến hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý bằng con đường bổ sung testosterone như dùng dạng thuốc viên, gel, tiêm hoặc cấy dưới da. Tuy nhiên, những phương pháp này còn chứa khá nhiều những bất cập. Bạn sẽ đối diện với căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt hoặc ung thư tuyến tiền liệt.

  1. Vì sao cây Tật Lê giúp bổ sung testosterone an toàn?

Trong cây Tật lê có chứa thành phần Di-indolymethane rất hiệu quả trong ngăn chặn sự hình thành estrogen. Thành phần chủ chốt protodioscin đem lại khả năng tăng cường testosterone tự nhiên mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào.

BachTatLe

Bổ sung chiết xuất cây Tật lê cũng chính là bạn đang tăng cường testosterone vào cơ thể một cách hiệu quả. Vấn đề điều trị bệnh yếu sinh lý đã được đơn giản hóa đi rất nhiều.

  1. Bổ sung chiết xuất cây Tật lê theo cách đơn giản hơn

Sản phẩm Herba Vixmen với thành phần chính là chiết xuất thảo dược Tật lê sẽ mang đến công dụng chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Thành phần của sản phẩm bao gồm: chiết xuất cây Tật lê, hồng sâm Hàn Quốc, cây Dâm Dương Hoắc, hạt Methi, quả Maca, cây Mật nhân… kết hợp với các khoáng chất thiết yếu bao gồm kẽm, đồng, niacin, caffeine. Những thành phần hữu hiệu này quy tụ trong sản phẩm thuốc cường dương bằng chiết kỹ thuật chiết xuất lạnh nên được giữ lại dinh dưỡng tuyệt đối.

Công dụng của sản phẩm bao gồm:

  • Cải thiện kích cỡ dương vật
  • Tăng lượng máu bơm đến dương vật, kích thích cương cứng trong thời gian lâu.
  • Bổ dương, tráng thận
  • Điều trị chứng liệt dương, bất lực
  • Phòng ngừa xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, yếu, tăng thời gian quan hệ.
  • Cân bằng lượng testosterone và duy trì trạng thái tâm lý cân bằng.
  • Cải thiện quá trình sản xuất tinh dịch, phòng chống vô sinh
  • Tăng cường quá trình trao đổi chất, duy trì ham muốn, làm chậm quá trình mãn dục

Sản phẩm dùng cho nam giới từ 18 đến 78 tuổi. Bạn chỉ cần uống 2 viên vào buổi sáng và buổi tối sau bữa ăn 30 phút. Đặc biệt, hàm lượng Herba Vixmen đủ mạnh để hỗ trợ cường dương trước lúc quan hệ 30 phút -1 tiếng. Sản phẩm được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn GMP, có chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Chúc bạn cải thiện sinh lý hiệu quả!