Có nên dùng thuốc tăng chiều cao ở tuổi 17 không?

Chiều cao thấp bé là một trong những khuyết điểm không nhỏ đối với ngoại hình và có thể gây nhiều khó khăn khi xin việc. Để cải thiện chiều cao hiệu quả, bạn cần có chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt và dùng sản phẩm tăng chiều cao  phù hợp. Vậy có nên dùng thuốc tăng chiều cao ở tuổi 17 không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dùng viên uống tăng chiều cao ở tuổi 17 có tốt không?

Ở độ tuổi 17, bạn có thể cải thiện chiều cao phát triển nhờ bổ sung và hỗ trợ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bổ sung đúng dưỡng chất sẽ giúp tác động tuyến yên tiết ra dưỡng chất thúc đẩy sự sản sinh hormone và cải thiện chiều cao hiệu quả.  

Có nên dùng Thuốc tăng chiều cao ở tuổi 17 không?

cach-tang-chieu-cao-o-tuoi-17

Câu trả lời là lựa chọn đúng sản phẩm tốt và dùng đúng cách sẽ giúp mang đến hiệu quả cải thiện chiều cao tối đa.

Theo đó, hiện nay, trên thị trường có rất phong phú các sản phẩm viên uống giúp tăng chiều cao. Trong đó, TPCN tăng chiều cao dành cho đối tượng ở độ tuổi trưởng thành thường trải qua quá trình nghiên cứu sao cho phù hợp với đặc điểm riêng của lứa tuổi này.

Tuy nhiên, hiệu quả tăng chiều cao của sản phẩm còn tùy thuộc vào cách sử dụng đúng và kết hợp hiệu quả với các phương pháp tăng chiều cao cũng như tùy vào khả năng hấp thu của cơ thể từng người.

Nếu đang ở độ tuổi 17, bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao hiệu quả khi kết hợp dùng sản phẩm với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện, nghỉ ngơi khoa học.

Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn sản phẩm để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Các sản phẩm xuất xứ Mỹ và có chứa canxi nano được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.

Canxi ở dạng nano 3 ưu điểm nổi bật so với canxi  là siêu nhỏ, tan nhanh và khả năng hấp thụ của cơ thể rất lớn. Khả năng thẩm thấu của canxi nano rất cao và độ tan cực nhanh.

Hiện nay, bổ sung canxi nano là xu hướng đang rất được ưa chuộng và áp dụng hiệu quả để tăng cường sự phát triển của hệ xương và giúp phát triển chiều cao một cách tối đa.

cach-tang-chieu-cao-o-tuoi-2

Đồng thời với bổ sung thành phần canxi nano, cung cấp các dưỡng chất tự nhiên là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của viên uống tăng chiều cao. Bổ sung dưỡng chất là điều cần thiết vì sẽ  góp phần bổ sung dinh dưỡng và kích thích tiết hormone tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên, an toàn và lành mạnh.

Nên chọn sản phẩm tăng chiều cao ở tuổi 17 nào?

Tmax là sản phẩm hiệu quả có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra của một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy chưa thật sự yên tâm vì sử dụng viên uống tăng chiều cao sẽ gây hại hay gây tác dụng phụ thì có thể hoàn toàn yên tâm vì thuốc tăng chiều cao Tmax sẽ không gây tác dụng phụ về sau.

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-52

Tmax là sản phẩm có thành phần, công dụng đảm bảo chính xác,  xuất xứ sản phẩm rõ ràng, được kiểm định an toàn.

Với tác động nhắm vào yếu tố mang tính quyết định giúp kích thích tăng trưởng, Tmax là sản phẩm có sự kết hợp, chắt lọc của 2 nền y học Phương Đông và Phương Tây

Cụ thể thành phần: TMAX chứa 200mg Nano Canxi cùng với hỗn hợp độc quyền MaxHeight 1160 ™ 381mg chứa: Collagen type II thủy phân; Nhóm 6 dưỡng chất quý: Hải sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Xuyên Khung, Ngọc Trúc; Nhóm tăng cường trí não:  5-HTP và Bạch Quả.

Sản phẩm sẽ giúp kích thích trực tiếp và nhanh nhất vào cấu trúc dinh dưỡng của xương, tăng hấp thu các chất cấu tạo xương, kể cả sau dậy thì. Bên cạnh đó, Tmax còn giúp phát triển trí não.

thuoc-tang-chieu-cao-tmax-46

Cụ thể công dụng:

  • Bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp tăng chiều cao
  • Hỗ trợ đạt khối lượng xương tối đa, giảm nguy cơ loãng xương sau này
  • Tăng cường độ dẻo dai của xương
  • Giúp tăng mật độ xương để nâng cao chiều cao tối đa
  • Phát triển trí não cho trẻ và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Với những kiến thức bổ ích được chia sẻ trên, chắc hẳn bạn có thể nắm được   Có nên dùng thuốc tăng chiều cao ở tuổi 17 không? Hi vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao. Cần chú ý, thuốc tăng chiều cao chỉ là tên gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người dùng theo thói quen, sản phẩm thực chất là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh như nhiều người lầm tưởng.

Để đạt hiệu quả cao nhất, lời khuyên dành cho bạn đó là nên kết hợp chú trọng nhiều vào chế độ dinh dưỡng, áp dụng các bài tập kéo giãn, ngủ nghỉ khoa học.