Dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi lẳng lơ, nhu cầu sinh lý cao

Những cô gái dễ dãi, lẳng lơ thường biểu hiện ra bên ngoài. Hãy cùng Trung tâm sức khỏe khám phá những dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ tình một đêm qua đường đơn giản, chính xác 100% chỉ với 10 biểu hiện dưới đây.

Trang phục

Dau Hieu Nhan Biet Phu Nu Lang Lo

Trang phục là một trong những dấu hiệu nhận biết dễ nhất của một cô nàng dễ dãi trong tình yêu. Những cô nàng có lỗi sống dễ dãi thường ưa thích những mẫu quần áo, mẫu váy bó sát, gợi cảm, xuyên thấu, mát mẻ, cắt xẻ dọc ngang…Tuy nhiên, không thể đánh đồng 100% những cô nàng ăn mặc mát mẻ đều “dễ dãi”, vì vậy bạn cần kết hợp thêm những dấu hiệu khác để phân biệt được một cô nàng dễ dãi trong tình yêu đích thực.

Lả lơi với khá nhiều chàng trai

Biểu hiện của của một phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ là sự hòa đồng quá mức đối với những người khác giới. Một cô nàng dễ dãi sẽ sẵn sàng đi chơi khuya với một người đàn ông mới quen, thoải mái để nam giới đụng chân, đụng tay chạm vào cơ thể mà không có phản ứng khó chịu. Đồng thời hay có các hành động gợi tình như đá lông nheo, cười duyên, liếc nháy mắt…Và khi lựa chọn một cô nàng như vậy làm bạn đời thì nam giới cũng nên cân nhắc.

Vui chơi không màng giờ giấc

Dau Hieu Nhan Biet Phu Nu Lang Lo 1

Vui chơi không màng giờ giấc là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi. Bởi hầu hết những cô nàng dễ dãi có xu hướng hướng ngoại nên cực kỳ thích vui chơi, tụ tập bạn bè và không muốn áp đặt hay gò bó trong một khuôn khổ nào. Họ chẳng màng đến giờ giấc và coi việc đi qua đêm, vượt giờ “giới nghiêm” hay cùng bạn trai rong ruổi hết chỗ này đến chỗ nọ là một điều bình thường, chẳng cần bận tâm.

Chấp nhận lời tỏ tình một cách nhanh chóng

Trừ trường hợp “tình yêu sét đánh” thật sự thì cũng có khá nhiều cô nàng thoải mái trong chuyện tình cảm. Họ chưa hiểu hết về một tình yêu đúng nghĩa, không có định hướng hay xác định về một mối quan hệ nghiêm túc. Đơn giản, cô ấy thấy thích thì yêu chẳng cần thời gian tìm hiểu… Với những người phụ nữ như thế này, nam giới sẽ không mất quá nhiều thời gian để chinh phục. Chỉ cần thể hiện sự menly, cử chỉ chỉ ga-lăng hoặc quà cáp là cũng để đủ làm nàng gật đầu chấp thuận tình cảm.

Cử chỉ mời gọi

Dau Hieu Nhan Biet Phu Nu Lang Lo 2

Những phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ trong tình yêu luôn có những cử chỉ điệu đà, ánh mắt đưa tình và những lần vuốt tóc không ngừng. Theo đó, những cử chỉ e ấp tỏ ra ngoan hiền quá đà vô tình đã tố cáo tất cả. Đặc biệt, dáng điệu uốn éo của cơ thể, dáng đi hình “chữ S” giả tạo, và những lần lắc mông chuyên nghiệp trước cánh mày râu thể hiện đúng bản chất một cô nàng “dễ dãi”.

Không ngại ngùng khi nói về chuyện chăn gối

Những cô nàng dễ dãi thường có những phát ngôn điệu đà và lẳng lơ, cợt nhả. Thường thì những cô nàng ấy rất thích sử dụng những lời nói khách sáo, mời chào, gây tò mò cho cánh mày râu.

Bên cạnh đó, một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi lẳng lơ là nàng khá thẳng thắn  nói về chuyện chăn gối, giường chiếu mà không hề dặt dè, e ngại. Không những thế họ còn chủ động, suy nghĩ thoáng trong chuyện ấy và thích sự tự do.

Tiêu tiền không giới hạn

Dau Hieu Nhan Biet Phu Nu Lang Lo 3

Việc một cô nàng có phong cách yêu đương “dễ dãi” không chỉ biểu hiện qua cái cách cô ấy yêu và đối xử với người khác giới ra sao mà còn bộc lộ qua cách cô ấy sử dụng tài chính của bản thân như thế nào. Chẳng hạn cô ấy thoải mái chi tiêu, mua sắm quần áo hàng hiệu một cách “thả ga” mà không chú ý đến việc tích cóp, tiết kiệm.

Hạn chế về khả năng làm chủ bản thân

Phụ nữ dễ dãi thường không kiềm chế được cảm xúc bản thân, dễ bị tác động trước lời nói và sự rủ rê từ người khác nên dễ bị cuốn vào các cuộc vui chơi có sự thách thức, may rủi (ví dụ: cố uống thật nhiều rượu bia khi bị ép để chứng tỏ tửu lượng của mình) hoặc những đòi hỏi quá mức cho phép từ phía người yêu.

Thoáng đãng trong cách sống

Nếu như những người phụ nữ truyền thống thường bó buộc mình vào những quy tắc, nề nếp thì những người phụ nữ dễ dãi có lối sống thoáng đãng thường xem nhẹ mọi thứ, dễ chịu với mọi quyết định và mọi mối quan hệ. Đa phần họ thường không câu nệ hay phải giữ ý, gò bó theo một khuôn khổ, nguyên tắc nào.

Thích động chạm cơ thể

Những cô nàng dễ dãi, lẳng lơ sẽ chẳng ngại những lần người khác giới động chạm vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể như mông, đùi, ngực… Họ thích được cánh mày râu vuốt ve, nói những lời tán dương đường mật. Và khi hôn họ thường cuồng nhiệt và đắm chìm trong cảm giác ham muốn. Nếu bạn biết cách khơi gợi thì hai người sẽ dễ dàng có được cuộc yêu tuyệt vời như mong muốn.

Trên đây là 10 dấu hiệu nhận biết phụ nữ dễ dãi lẳng lơ qua biểu hiện thường ngày. Bài viết mang tính tham khảo và không có ý quy chụp bất cứ ai. Điều quan trọng là cách lựa chọn và cảm nhận của bạn.