Dấu hiệu yếu sinh lý nam thường gặp

Dấu hiệu yếu sinh lý nam gồm các dấu hiệu dễ nhận biết sau: hói đầu, giọng trầm, nếp nhăn trên dái tai, vòng 2 lớn, ngủ ngáy,…

Chỉ cần tinh ý một chút với sự quan sát những biểu hiện bên ngoài ta có thể nhận biết được quý ông có bị yếu sinh lý hay không. Và đồng nghĩa với việc đó, các quý ông có thể đoán được mình có bị yếu sinh lý không cũng thông qua những biểu hiện đặc trưng này. Tuy rằng, có những dấu hiệu tưởng chừng là trùng hợp với đặc điểm sinh lý từ lúc sinh ra tới giờ nhưng điều đó cũng không thể loại trừ được việc bạn đang mắc phải nguy cơ yếu sinh lý. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết:

Những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam

Hói đầu

rung-toc-la-dau-hieu-thuong-gap-o-benh-yeu-sinh-ly

Nếu như bạn bị hói đầu theo kiểu di truyền thì điều đó sẽ không là gì đáng lo ngại nhưng việc bạn đột nhiên bị rụng tóc, và cường độ rụng mỗi lúc một tăng dẫn đến tình trạng bạn không thể kiểm soát được. Đây có thể là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy rằng bạn đang mắc phải các bệnh về tuyến giáp rồi đấy.

Và theo một số nghiên cứu thì nam giới mắc các bệnh về tuyến giáp thì ham muốn tình dục sẽ giảm rất nhiều. Cho nên, hãy đi kiểm tra nếu bạn mắc phải triệu chứng đó nhé!

Giọng trầm

Nam giới có giọng trầm thường có mật độ tinh trùng trong tinh dịch thấp. Do đó, đừng nghĩ rằng, giọng trầm là cuốn hút và dễ hấp dẫn nữ giới các quý ông nhé!

Đôi khi chính những ưu điểm nổi bật ấy mà lại là điểm yếu khiến cho quý ông phải “hổ thẹn” với bạn tình đấy!

Nếp nhăn trên dái tai

Nếp nhăn trên dái tai xuất hiện đồng nghĩa với nguy cơ mắc bệnh tim mạch của bạn cao lên. Điều này có tác động không nhỏ có thể khiến bạn phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương.

Vì thế, hãy để ý đến đặc điểm này nhiều hơn nữa nhé!

Vòng 2 lớn

bung-bu-la-mot-trong-nhung-dau-hieu-cua-yeu-sinh-ly

Một người đàn ông có vòng eo lớn hơn 100cm thường mắc hội chứng chuyển hóa có nghĩa là dễ mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp và rối loạn cương dương.

Sự liên quan giữa vòng eo lớn và rối loạn chức năng cương dương là do ảnh hưởng của testosterone thấp.

Ngủ ngáy

Ngáy ngủ ở nam giới, nếu liên quan đến bệnh béo phì và testosterone thấp, thường là dấu hiệu của rối loạn giấc ngủ, còn được gọi là hội chứng ngưng thở khi ngủ.

Khi bạn đã có mức độ testosterone thấp, lại chịu sự mệt mỏi mãn tính do thiếu ngủ, lượng testosterone của bạn sẽ tiếp tục giảm và bạn sẽ có rất ít hoặc thậm chí không có năng lượng cho tình dục, dễ mắc bệnh yếu sinh lý ở nam.

Với những dấu hiệu trên, mong rằng có thể phần nào giúp bạn nhận biết được tình trạng hiện tại của mình mà có cách giải quyết hợp lý.

The King of Xmen sản phẩm dành cho phái mạnh, thúc đẩy sinh lý nam, giúp tăng kích thước dương vật, trị xuất tinh sớm, tăng tuần hoàn máu bơm đến thể hang của bộ phận sinh dục, cải thiện hiệu suất và khoái cảm trong những giây phút giao hợp. Xem tại đây

Cam kết hoàn tiền nếu không có tác dụng.