Điểm danh 3 loại thịt và 2 loại nước uống trị yếu sinh lý nam.

Nỗi khổ yếu sinh lí nam và câu chuyện yếu kém về sinh sản dường như chẳng dễ để đi đến hồi kết. Hãy để tapchisinhly.com giúp bạn với bài chia sẻ kinh nghiệm sử dụng 3 loại thịt và 2 loại nước uống trị yếu sinh lý hiệu quả sau đây.

3 loại thịt trị yếu sinh lý nam

 Thịt chim bồ câu

thit-chim-bo-cau-tri-yeu-sinh-ly

Tại sao thịt chim bồ câu giúp tăng cường sinh lý nam? Vì loại chim này có tần suất giao phối nhiều, khả năng sinh sản rất cao nên những món ăn được chế biến từ trứng và thịt chim bồ câu sẽ giúp trị yếu sinh lý nam.

Hàm lượng protein, chondroitin, sắt, kẽm… trong thịt chim bồ câu rất cao giúp gia tăng ham muốn tình dục phái mạnh hiệu quả.

Thịt dê

thit-de-tri-yeu-sinh-ly

Thịt dê có tác dụng chữa yếu sinh lý nam hiệu quả nhờ vị ngọt, tính ấm nên hiệu quả bổ thận tráng dương và giúp gân cốt dẻo dai.

Các món ăn bài thuốc từ thịt dê như thịt dê hầm thuốc bắc, thịt dê hầm cà rốt có thể trị các chứng rối loạn tình dục ở nam giới và tăng cường sinh lực.

Thịt gà

thit-ga-tri-yeu-sinh-ly

Thịt gà có tính ôn ngọt, rất bổ dưỡng cho cơ thể. Các món ăn từ thịt gà bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thân. Những người bị bệnh lâu ngày, cơ thể suy nhược thường dùng thịt gà để tăng cường khả năng hấp thụ của dạ dày. Thịt gà cũng là loại thực phẩm bổ dưỡng trị các chứng liệt dương, xuất tinh sớm và cải thiện tình trạng suy nhược rất tốt cho phái mạnh.

2 loại nước uống trị yếu sinh lý nam

Nước gừng

nuoc-gung-tri-yeu-sinh-ly

Gừng được xem là “gia vị” hữu dụng trong chuyện giường chiếu. Uống nước gừng thường xuyên là liệu pháp trị chứng yếu sinh lý hiệu quả. Gừng có tác dụng tăng sự giãn nở mạch máu, cải thiện lưu thông.

Công thức nước gừng trị bệnh yếu sinh lý: một nửa cà phê nước ép gừng + mật ong + nửa quả trứng luộc

Nước lá hẹ

nuoc-la-ha-tri-yeu-sinh-ly

Lá hẹ được xem là “thần dược” trong tăng cường sinh lý nam. Rau hẹ vị cay hơi chua, hăng, tính ấm giúp trợ thận, bổ dương. Thành phần trong lá hẹ bao gồm các loại đường (fructose, glucose, lactose, sucrose) và các hợp chất khác giúp tăng cường sức khỏe và trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

Chỉ cần trực tiếp giã lá hẹ tươi và uống 2 lần trong một ngày, dùng liên tiếp trong một tuần là đã cải thiện sinh lý hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến các món ăn giúp cải thiện sinh lý như tôm nõn tươi xào lá hẹ, canh đậu hũ non nấu lá hẹ…

Để hỗ trợ cho quá trình điều trị yếu sinh lý, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng. Tuy nhiên bạn nên chọn sản phẩm của các hãng sản xuất có thương hiệu để tránh tiền mất tật mang nhé!