Điều trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới bằng cách nào

Yếu sinh lý là một triệu chứng không phải hiếm gặp của nam giới. Đây là một “căn bệnh” có thể gặp trong bất kì độ tuổi nào khi trưởng thành. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có được một loại thuốc đặc trị chung nào để áp dụng cho tất cả mọi người.

Việc “bất lực” trong chuyện ấy luôn là một nỗi ám ảnh không nhỏ đến niềm kiêu hãnh của các quý ông. Không ai muốn mình bị thất bại ngay trong lần “lâm trận” đầu tiên. Nhưng thực tế, đây là căn bệnh không thể nào lường trước được.

Yếu sinh lý của nam giới là gì?

Đây là một hiện tượng sinh lý mà nam giới không có khả năng trong “chuyện ấy” hay không có được những hoạt động tình dục bình thường mà người đàn ông có.

chua-yeu-sinh-ly-o-dau
Nguồn : internet

Yếu sinh lý cũng được chia ra nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Nhẹ nhất là chứng xuất tinh sớm và nặng nhất là chứng liệt dương. Liệt dương cũng là chứng khó điều trị nhất.

Biểu hiện chung của chứng yếu sinh lý này thường là việc đau nhứt cơ thể, không có ham muốn, hoặc dương vật mất khả năng “cương cứng” khi quan hệ.

Nguyên nhân của bệnh

Có thể kể đến đầu tiên trong số nguyên nhân của chứng yếu sinh lý nam giới đó là do tuổi tác. Hầu hết các quý ông bước vào giai đoạn mãn dục đều có khả năng mắc phải các triệu chứng này. Ta không thể nào mà có thể chữa hết bệnh này vì đây chính là sự phát triển tự nhiên của cơ thể. Điều mà ta có thể làm đó là giúp kéo dài thời kì “sung sức” ra thật lâu và ngăn chặn những tác động của tuổi tác đến tình dục.

nong-do-testosterone-theo-tuoi
Nguồn : internet

Thứ đến nữa đó có thể là do bệnh tật. Các bệnh như tiểu đường, suy tim, huyết áp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh lý của nam giới. Những loại thuốc điều trị các loại bệnh này có khả năng gây kiềm hãm ham muốn và rối loạn các chức năng sinh lý

Việc mất cân bằng nội tiết tố cũng là một nguyên nhân gây yếu sinh lý cho nam giới. Lượng testosterone giảm đột ngột và đáng kể sẽ kéo theo hệ quả đó là giảm ham muốn đến mức thấp nhất.

Yếu tố tâm lý cũng góp phần không nhỏ trong việc gây nên các chứng yếu sinh lý của nam giới. Căng thẳng trong thời gian dài hoặc buồn phiền, trầm cảm cũng là nguyên nhân khiến khả năng “đàn ông” của bạn bị suy giảm.

Cách điều trị

Để có thể cải thiện được tình hình, điều quan trọng bạn cần làm đó là xây dựng một lối sống hợp lý, lành mạnh và khoa học. Đồng thời, phải đến gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn khi sử dụng một số loại thực phẩm chức năng bổ thân sinh tinh. Đây là chứng bệnh buộc phải điều trị lâu dài và có sự kiên trì nhẫn nại, vì thế bạn hãy bình tĩnh mà thực hiện từng liệu trinh đưa ra nhé, đừng nóng vội mà khiến tình hình xấu đi vì “giục tốc bất đạt” mà.

Một số loại thực phẩm chức năng giúp bổ thận sinh tinh, điều trị yếu sinh lý bạn có thể xem tại đây.

Các vấn đề về sinh lý sẽ được điều trị dứt điểm nếu bạn phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Thêm vào đó đừng nên sử dụng quá nhiều chất kích thích như cà phê, uống rượu, bia,.. Những loại thực phẩm này sẽ không tốt cho bạn chút nào đâu. Vì thế hãy lưu ý nhé!