Tinh chất nhau thai heo có công dụng gì?

Những sản phẩm từ nhau thai heo chỉ mới được nhập khẩu vào nước ta trong thời gian gần đây. Do đó, có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Tinh chất nhau thai heo là gì? Tinh chất nhau thai heo có công dụng gì? sẽ được tapchisinhly.com trả lời rõ ràng trong bài viết sau.

Tinh chất nhau thai heo là gì?

nhau-thai-heo-la-gi

Nhau thai cung cấp dinh dưỡng và oxy, kiểm soát sự phát triển của thai nhi. Nó chỉ xuất hiện tạm thời trong thời gian mang thai thai ở người và một số động vật có vú khác.

Đây được xem như “yếu tố tăng trưởng” bao gồm 10% -15% thành phần dinh dưỡng và 85% -90% là nước. Nó giúp thúc đẩy sự phân chia tế bào, mặc khác đem đến nhiều ứng dụng phòng ngừa, điều trị bệnh và làm đẹp.

Có 2 loại gồm nhau thai người và nhau thai từ động vật. Nhau thai người có hiệu quả trị liệu cao hơn so với nguồn nhau thai từ các động vật khác nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên việc thu thập nguồn nhau thai ở người rất khó khăn.

Còn rất nhiều loại như nhau thai ngựa, nhau thai cừu,….nhưng chúng chỉ dừng ở công dụng truyền thống là uống để bổ sung collagen còn tác dụng chống da nhăn, sạm và chăm sóc sức khỏe thì rất hạn chế.

Chiết xuất từ nhau thai heo so với nhau thai người có sự tương đồng cao về ADN, lại có hiệu quả vượt trội nên rất tương thích với cơ thể người.

Bí quyết dưỡng da, chăm sóc sức khỏe từ tinh chất nhau thai heo được sử dụng khá phổ biến ở xứ sở hoa anh đào.

  1. Nhau thai heo có công dụng gì?

su-dung-dr-select-21

Nhau thai  heo mang đến những lợi ích to lớn cho sức khỏe và sắc đẹp.

+ Đối với sức khỏe.

Mang đến tác động trị các triệu chứng bao gồm: Mệt mỏi, choáng váng, máu huyết kém lưu thông, đau lưng, dị ứng. Ngoài ra còn giúp trị rụng tóc, hói đầu, giúp mọc tóc và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, trị béo bụng, tác dụng nâng ngực hiệu quả.

Sản phẩm nhau thai heo có dạng uống.  Để sử dụng những sản phẩm này dễ dàng, hiệu quả hơn. có 2 phương pháp chính bao gồm:

  • Phương pháp thủy phân nhau thai heo bằng sử dụng axit hydrochloric phá hủy màng tế bào để lấy chiết xuất tinh chất. Được dùng vào mục đích tiêm tại phòng khám của Nhật Bản.
  • Phương pháp enzymolysis dùng các enzyme khác nhau để phá vỡ các thành phần của nhau thai như màng tế bào hoặc bột hạt. Cách này giúp đảm bảo cho ra hàm lượng tinh chất nhau thai heo rất cao.
  • Sản phẩm tinh chất nhau thai heo Dr. Select Placenta Drink 300000 từ phương pháp enzymolysis

Dr Select Placenta Drink 300000 được chiết xuất bằng cách dùng phương pháp enzymolysis nên an toàn, hiệu quả rất cao. Đây là bước đột phá mới của tinh hoa trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng.

nhau-thai-heo-chong-lao-hoa

Dr. Select Placenta Drink 300000 là sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai heo, kết hợp cùng 71 chiết xuất thực vật lên men, bột chiết xuất rượu vang đỏ chứa thành phần chống lão hóa Resveratrol, thủy phân collagen, acid hyaluronic từ táo, đậu nành và đào, elastin từ sụn cá mập cùng chất ceramide từ quả dừa. Sản phẩm có thành phần tổ yến đẩy công hiệu thêm cao hơn.

Tapchisinhly.com vừa giúp bạn tìm hiểu về công dụng của tinh chất nhau thai heo. Nếu muốn sở hữu những công dụng tuyệt vời của nhau thai heo, bạn hãy dùng Dr. Select Placenta Drink 300000 ngay từ hôm nay nhé!

Chúc bạn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thành công cùng Dr Select!