Đừng bỏ qua 3 lưu ý sau nếu muốn thụ thai thành công.

Hiếm muộn đang là vấn đề đau đầu của không ít cặp vợ chồng. Việc mau chóng có con là mong muốn và cũng là áp lực nặng nề, vậy làm sao để vượt qua điều khó khăn này. Chuyên mục Sức khỏe sinh sản của Tapchisinhly.com hôm nay sẽ mách nhỏ bạn 3 lưu ý để có thể thụ thai thành công.

3 lưu ý sau nếu muốn thụ thai thành công.

Chọn thời điểm quan hệ

1338170628-thuthai1-400x255

Để có thai theo như dự tính của cả hai người thì cần phải biết chọn đúng thời điểm để quan hệ. Vậy phải chọn thời điểm nào? Câu trả lời là thời điểm rụng trứng, nếu bỏ qua thời điểm này thì bạn đã vụt mất cơ hội tốt nhất để trứng gặp tinh trùng và sẽ phải chờ thêm một tháng nữa. Tại sao lại như vậy? Tinh trùng có thể sản sinh mỗi ngày được nhưng trứng thì chỉ sống trong thời gian từ 12-24 giờ.

Chuẩn bị trước thời điểm quan hệ

Bulawayo

Đa số phụ nữ rất dễ đạt kết quả thụ thai trong 5-6 ngày trước và sau khi rụng trứng. Do đó, để tăng khả năng đậu thai bạn cần có kế hoạch kĩ càng. Bạn nên quan hệ 1-2 ngày trước khi rụng trứng và duy trì như thế cho đến khi trứng rụng. Với cách này, lượng tinh trùng dự trữ trong ống trứng sẽ ở tư thế sẵn sàng chờ đợi và mang đến kết quả tốt nhất.

Để xác định thời điểm rụng trứng chính xác nhất bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như que thử, soi trứng… Bạn cũng có thể tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt từ ngày 28-30 ngày thì rụng trứng rơi vào 14 ngày trước kỳ tiếp theo.

Chú ý giữ thoải mái tinh thần

7-thoi-diem-ban-nen-quan-he-tinh-duc

Áp đặt mục đích có con khi quan hệ sẽ càng khiến bạn không thể đạt mong muốn. Hãy để chúng diễn ra tự nhiên, bạn chỉ cần xem đây là hoạt động gần gũi thể xác, thể hiện tình cảm yêu thương vợ chồng và mang đến sự thăng hoa cảm xúc. Khi đó cơ hội thụ thai lại cao hơn.

Stress, lo lắng, phiền muộn cũng xem là một trong những nguyên nhân gây khó có thai. Bạn không nên để tác động mỗi khi hoạt động giường chiếu. Thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng sau chuỗi thời gian quan hệ một cách công thức nhằm muốn có con lại không thể đạt hiệu quả, bẵng đi một thời gian dài không đoái hoài gì tới nữa thì lại nhận được tin vui.

Dùng thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, nữ

4_22776

Kết quả giao hợp không thành công một phần cũng do sự tác dộng của các bệnh liên quan đến sinh lý. Để đạt cực khoái và thành công trong mỗi lần giao hợp bạn nên lựa chọn sản phẩm hỗ trợ sinh lý và sử dụng đều đặn mỗi ngày. Những sản phẩm cho nam như: Vimax, Herba Vixmen, Ngọc Đế Hoàn, VigRX Plus và cho nữ bao gồm: Ainterol Pure- D 500R1, Provestra, Perfect Woman… là người bạn đồng hành để cải thiện các vấn đề sinh lý và tăng cường sức khỏe hữu hiệu.