Hướng Dẫn 3 cách giải quyết sinh lý nữ cho chị em “Vừa Sướng Vừa An Toàn”

Nói đến cách giải quyết sinh lý nữ bằng các biện pháp thủ dâm, nhiều người cho rằng nó là xấu. Tuy nhiên với những chị em phụ nữ độc thân thì thủ dâm không phải là hiếm, thậm chí còn có thể nói là rất phổ biến.

Thủ dâm ở nữ giới là hành vi tự mình làm sướng bằng cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Người ta hay nói nhiều đến thủ dâm ở nam giới mà ít nhắc đến thủ dâm nữ nhưng trên thực tế việc “tự sướng” ở chị em cũng  thường khá phổ biến. Theo cuộc khảo sát của AsapSCIENCE trang Medical Daily cho biết, có đến 95% nam giới và khoảng 72% nữ giới thừa nhận rằng mình đã thường xuyên “tự sướng” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

Thủ dâm với bốn ngón tayThu Dam O Nu Gioi

​Đây cách giải quyết sinh lý nữ được sử dụng nhiều nhất. Theo đó, bạn sẽ dùng 4 ngón tay chà xát âm vật của mình. Điều này giúp cho bạn dễ dàng lên đỉnh.

Cách thực hiện đơn giản:

Bạn chỉ việc khép 4 ngón tay của bạn lại và chà xát lên âm vật và âm đạo của mình theo chuyển động vòng tròn như minh họa bên dưới.

Bạn có thể chà xát theo chuyển động vòng tròn để tập trung phần lớn vào âm vật hoặc có thể sử dụng vòng tròn lớn hơn để kích thích các môi, điểm U và phần còn lại âm vật của bạn.

Kỹ thuật này cũng rất tuyệt vời nếu bạn muốn có thêm kích thích khi quan hệ tình dục. Dĩ nhiên, chàng có thể sử dụng kỹ thuật này để kích thích  hưng phấn cho bạn. Theo đó, kiểu chó là tư thế quan hệ hoàn hảo để thực hiện kỹ thuật này vì tư thế này cho phép cả hai dễ dàng ​tiếp cận âm vật của bạn.

Cách thủ dâm bằng vòi hoa sen

Cach Thu Dam Cho Nu 7

​Cách thủ dâm bằng vòi hoa sen đã được cánh chị em phụ nữ sử dụng trong nhiều thập kỷ. Đây là một kiểu thủ dâm ko cần đến tay. Cảm giác mà nó mang lại hoàn toàn khác so với ngón tay của bạn.

Tất cả những thứ bạn cần chỉ là một vòi nước, bạn có thể đưa âm đạo của bạn bên dưới do vậy nước có thể chảy tự do trên âm đạo. Hoặc đưa một đầu vòi hoa sen hướng trực tiếp lên âm đạo. Cảm giác nước chảy đem lại cảm giác tuyệt vời, bạn có thể lên đỉnh rất nhanh.

Hãy trải nghiệm với các chế độ thiết lập của đầu vòi hoa sen để xem cảm giác của bạn như thế nào nhé!

Thủ dâm cho nữ bằng gối

Thu Dam O Nu Gioi 1

Nhiều chị em phụ nữ học thủ dâm lần đầu tiên với việc chà xát hay nghiền trên một chiếc gối, mền. Đây là kỹ thuật thủ dâm hoàn hảo cho kích thích âm vật và môi âm hộ cùng lúc.

Một vài cách bạn có thể tham khảo:

  • Nếu bạn có gối ôm dài, bạn có thể nằm nghiêng một bên với gối để giữa hai chân. Sau đó khép chân để ​kẹp chặt gối và kéo nó về sau, lúc này gối sẽ đè lên môi âm hộ và âm vật của bạn. Bây giờ bắt đầu động tác nghiền.
  • Nếu bạn không có gối dài, hãy lấy một chiếc gối có kích thước trung bình và xoay một cạnh lên trên rồi cưỡi lên nó. Hoặc gập nó thành một nửa và cưỡi lên nó. Trước khi bắt đầu động tác nghiền, bạn nên điều chỉnh gối sao cho nó tỳ chắc vào âm đạo. Lúc này hãy di chuyển âm đạo lên xuống để đạt cực khoái.
  • Một cách tuyệt vời để có thêm áp lực và kích thích âm đạo của bạn là phủ lên gối một chiếc khăn trước khi thủ dâm. Cách này bạn sẽ nghiền trên một thứ thô ráp hơn, sẽ dễ tạo khoái cảm hơn. Nó cũng ngăn không làm bẩn gối khi bạn ra nước.

Trên đây là 3 cách giải quyết sinh lý nữ cho chị em “Vừa Sướng Vừa An Toàn”. Hi vọng bài viết giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích dành cho bản thân.