Khám vô sinh nam cần khám những gì?

Khám vô sinh nam cần khám những gì? là thắc mắc nhận được sự quan tâm của phái mạnh khi đang có dự định đi khám vô sinh. Hãy cùng tapchisinhly.com tìm hiểu các bước khám quan trọng trong bài viết dưới đây.

Với xã hội hiện đại, con người đã nhận thức rõ ràng hơn việc về việc sinh sản không chỉ là vấn đề của chỉ phái nữ. Tỉ lệ trường hợp vô sinh, hiếm muộn xảy ra với nguyên nhân hoàn toàn cân bằng giữa 2 giới. Vì vậy, thăm khám vô sinh nam là điều bất cứ phái mạnh nào cũng nên biết.

Khám vô sinh nam cần khám những gì?

Nam giới sẽ thực hiện  những bước khám sau:

kham-vo-sinh-nam-can-kham-nhung-gi

Bước 1: Hỏi bệnh

Bác sĩ sẽ hỏi đa dạng các vấn đề gồm: thông tin cá nhân, tần suất quan hệ, trục trặc trong quá trình quan hệ, quan hệ có đúng thời gian rụng trứng không.

Sau đó, bác sĩ sẽ hỏi về tiền sử bệnh tật trước đây như có từng bị chấn thương tinh hoàn lần nào không, có từng phẫu thuật hay có từng bị quai bị không, các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu,…

Bước 2: Khám lâm sàng

Khám tổng quát toàn thân về chiều cao, cân nặng, huyết áp, phổi, tim mạch, khám lông, khám dương vật, khám bìu.

kham vo sinh nam can kham nhung gi 1

Bước 3: Xét nghiệm

Thực hiện các xét nghiệm gồm xét nghiệm máu, làm tinh dịch đồ, tìm kháng nguyên kháng tinh trùng, xét nghiệm nội tiết định lượng FSH, LH, testosterone, sinh thiết tinh hoàn, siêu âm Doppler bìu, xét nghiệm vi trùng chất tiết ở dương vật, xét nghiệm huhner,…

Với mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể xét nghiệm cần thiết cho từng người. Với nam giới, cần kiêng quan hệ tình dục từ 3 – 5 ngày để làm tinh dịch đồ.

Sau khi thực hiện các bước khám và có kết quả, bác sĩ sẽ dựa vào đó để tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị phù hợp.

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, hy vọng sẽ giúp phái mạnh không bỏ qua những xét nghiệm cần thiết và cho kết quả chuẩn xác. Đây là cơ sở để có liệu trình điều trị hiệu quả và là cách tốt nhất để bảo đảm thiên chức làm cha.

Hiện nay, không ít cặp vợ chồng lao đao tìm mọi phương pháp tốn kém, mất nhiều thời gian mà vẫn không thể chữa được bệnh vô sinh, hiếm muộn.

Quá trình điều trị vô sinh khá phức tạp, có người phải mất rất nhiều thời gian,vô cùng khó khăn, có người lại rất nhanh, rất dễ dàng, có người lại vô cùng khó khăn. Điều quan trọng là cánh mày râu cần tìm được giải pháp chữa bệnh chính xác và cần phải kiên trì thực hiện.

Kmax là sản phẩm cao cấp đang được khách hàng rất kì vọng vào khắc phục bệnh hiếm muộn, vô sinh.

kham vo sinh nam can kham nhung gi

Kmax được tích hợp từ những thành phần thảo dược thiên nhiên ưu việt. Kmax phát huy cao hiệu quả của bộ đôi Tongkat Ali và Maca  giúp kích thích cơ thể tăng tiết testosteron một cách tự nhiên. Từ đó, giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Ngoài ra Kmax còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Kết hợp dùng Kmax với luyện tập, chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn tăngcường sức khỏe, tăng hiệu quả thụ thai và giảm bớt khó khăn về thời gian và tiền bạc khi phải đến bệnh viện.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: http://kmax.vn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tapchisinhly.com. Chúc các bạn mạnh khỏe!