Khung giờ vàng để “yêu” cho từng độ tuổi

15h cho độ tuổi 20, 8h20 cho độ tuổi 30, 22h40 cho độ tuổi 40, 22h cho độ tuổi 50, 20h cho độ tuổi 60 và 70,… là những khung giờ vàng để “yêu” cho từng độ tuổi mà bạn có thể biết.

Có ai đó nói rằng, “yêu” là ngẫu hứng, là phút hưng phấn bất chợt để rồi vợ chồng có thể hòa vào nhau với những niềm cảm hứng dâng cao giúp cho chất lượng yêu thêm được cải thiện. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, việc “yêu” bất chợt như thế dù hành sự trong tâm thế thoải mái nhất có thể nhưng vẫn không đạt được năng suất bằng việc hành sự trong khung giờ vàng mà mỗi độ tuổi lại có khung giờ quy ước khác nhau. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để bỏ túi bí kíp “yêu” trong khung giờ đúng chuẩn để đạt được hiệu suất “yêu” tốt nhất nhé!

thoi-gian-lam-chuyen-ay

U20: 15h

U20 là những năm tuổi trẻ đầu đời với sức khỏe, sức trẻ dồi dào nên có thể yêu linh hoạt bất kì thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, năng suất “yêu” sẽ được cải thiện hơn rất nhiều nếu bạn “hành sự” trong khoảng thời gian vào 15h mỗi ngày. Nguyên nhân ở đây là vì khoảng thời gian này, lượng chất orexin chưa đủ lớn để vượt qua chất melathonin nên “chuyện ấy” sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

U30: 8h20

Bước vào ngưỡng cửa 30 nghĩa là bạn đã đi qua cái thời tuổi trẻ sôi động và bồng bột để giờ đây trở nên chín chắn hơn cả trong suy nghĩ và trong hành động. Với chuyện “yêu” của vậy, có thể bạn không biết nhưng chuyện “yêu” của đàn ông 30 khác rất nhiều so với đàn ông 30, vì thế khung giờ vàng tốt cho “chuyện ấy” cũng sẽ dịch chuyển lên thời điểm buổi sáng. 8h20 là thời gian có thể giúp quý ông U30 tăng lượng testosterone và phụ nữ tăng estrogen nhờ ánh sáng mặt trời. Do đó, “chuyện yêu” của bạn sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

U40: 22h40

Ở độ tuổi U40 tức là đã bắt đầu bước sang thời kì mãn dục. Đồng thời, ở độ tuổi này nam giới có xu hướng đi ngủ sớm. Vì thế, thời điểm giúp đốt cháy oxytocin mãnh liệt nhất sẽ là khoảng thời gian 22h40, lúc này nam giới có thể có được một sức lực tràn trề và tinh thần minh mẫn tạo tiền đề cho ngày làm việc sau đó.

U50: 22h

Đối với các quý ông khi đã bước sang ngưỡng cửa 50, nghĩa là đi đi hết nửa đời người thì việc hệ thống sinh lý của họ hoạt động yếu hơn bình thường là điều hiển nhiên. Do đó, để giúp chất lượng “yêu” ở độ tuổi ngũ tuần là không giảm sút, bạn có thể “yêu” vào khoảng 22h trước khi đi ngủ. Chắc chắn rằng, năng suất thu lại sẽ không thua cặp đôi trai trẻ nào đâu.

U60, U70: 20h

Đây là khoảng thời gian được đánh giá là các quý ông đã và đang mãn dục. Do đó, chỉ nên yêu vào khoảng thời gian buổi tối trước khi đi ngủ để có thêm năng lượng cho hoạt động sống của ngày hôm sau.

Chúc các quý ông có thêm thông tin về “chuyện ấy” để gom vào túi bảo bối của mình nhằm giúp cho chuyện giường chiếu trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn!