Kmax có trị xuất tinh sớm không?

Kmax là sản phẩm cao cấp, hiệu quả đa tác động  đã giúp hàng triệu nam giới  lấy  lại  phong độ, bản lĩnh tuyệt vời trong đời sống tinh dục. Vậy Kmax có trị xuất tinh sớm không? Cùng tapchisinhly.com đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là khi cánh mày râu thực hiện hoạt động xuất tinh không theo chủ định và sự kiểm soát. Chỉ cần kích thích nhỏ  như vuốt ve, mơn trớn, hôn đã xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo. Điều này sẽ khiến quý ông có cảm giác bất lực, khó lên đỉnh. Mặc khác, tình trạng bệnh kéo dài sẽ có thể làm giảm chất lượng tinh trùng,  tinh trùng khó có thể gặp trứng và thụ thai.

Kmax có trị xuất tinh sớm tốt không

Nguyên nhân chính gây bệnh đó là sự suy giảm Hormone testosterone. Hormone testosterone điều hòa và quyết định đến tất cả các hoạt động sinh dục của người nam.

Ngoài ra nguyên nhân tác động đến quá trình xuất tinh phải kể đến:

  • Tâm lý mất cân bằng gây ức chế lên quá trình lưu thông máu dẫn đến mất cảm giác không thể kiềm chế và làm chủ cậu nhỏ
  • Lạm dụng chất kích thích , tuổi tác, chế độ ăn uống, sinh hoạt không điều độ, khiến cơ thể suy yếu

Kmax có trị xuất tinh sớm không?

Kmax chữa xuất tinh sớm từ căn cơ theo con đường bổ sung đầy đủ  vi chất . Công thức đặc biệt  tích hợp những chiết xuất thảo dược thiên nhiên ưu việt  để cung cấp vitamin và các khoáng chất thiết yếu. Từ đó,  kích thích sản sinh hormone testosterone, đảm bảo duy trì lượng hormone sinh dục nam ở mức cần thiết và lưu thông mạch máu chảy về dương vật.

Kmax có trị xuất tinh sớm tốt không

Theo khuyến nghị của chuyên gia, để kích thích sản sinh  hoocmon Testosterone, có 3 giải pháp đó là bổ sung Kẽm (trong con hàu), cây mật nhân (Tongkat Ali) hay cây tật lê (Tribuluc Terrestris)

Kmax bổ sung thành phần Tongkat AliMaca để giúp sản xuất hormone hiệu quả.

  • Thành phần chính của Kmax là Tongkat Ali có hàm lượng rất cao (400mg). Tongkat Ali có hiệu quả tăng cường sản xuất hormone Testosterone tự nhiên. Duy trì ổn định hàm lượng hoóc-môn nam nội sinh.
  • Thành phần Maca được mệnh danh là “biệt dược phòng the” của Peru. Maca chứa nhiều vitamin, khoáng,  axit amin, sterols thực vật, đặc biệt bao gồm 4 alkaloids quan trọng.  Thành phần này giúp cân bằng nồng độ testosterone và tăng ham muốn tình dục nam
  • Kmax còn kết hợp nhiều thành phần thảo dược hiệu quả cao . Sản phẩm mang đến hiệu quả tăng cường sinh lý, cân bằng tâm lý, chăm sóc sức khoẻ tổng thể,  giúp cơ thể sung mãn, tràn đầy sinh lực
Kmax có trị xuất tinh sớm tốt không
Thuốc tăng cường sinh lý Kmax

Kmax giải quyết nguyên nhân gốc rễ gây bệnh nên bệnh không tái phát khi ngưng dùng. Do đó, bạn sẽ không phải tốn kém tài chính hoặc mất thời gian để sử dụng nhiều lần.

Kmax có thương hiệu tốt, đảm bảo an toàn, không gây ra các tác dụng phụ là bí quyết cùng cánh mày râu vượt qua nỗi lo yếu sinh lý nam. Hiệu quả của Kmax đã được kiểm nghiệm bởi người tiêu dùng. Trên đây là giải đáp của tapchisinhly.com về thắc mắc Kmax có trị xuất tinh sớm không.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý Kmax, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!