Làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ hiệu quả

Sỡ hữu kích thước dương vật “khiêm tốn” khiến nhiều quý ông mất tự tin trong chuyện phòng the. Vì vậy, việc tìm kiếm một phương pháp phù hợp để cải thiện nó là mối bận tâm của nhiều người. Vậy làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ hiệu quả?

1.Bổ sung thực phẩm cho các bữa ăn hàng ngày

Kinh nghiệm cho thấy những loại thức ăn như: chocolate đen, hạt bí, gừng, nhân sâm,  cua biển, hàu, cá hồi, thịt dê, tỏi…có tác dụng cải thiện “cậu nhỏ” rất hiệu quả. Nếu sử dụng kiên trì trong thời gian dài, bản lĩnh đàn ông của bạn sẽ được tăng lên đáng kể đấy.

làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ 1

2.Thực hiện phẫu thuật:

Nếu bạn thắc mắc với câu hỏi làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ nhanh nhất mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện chế độ ăn uống như trên, bạn có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật. Theo đó, bạn có thể thực hiện phẫu thuật tăng chiều dài hoặc tăng chiều ngang theo ý muốn.

Phẫu thuật tăng chiều dài: Như chúng ta đã biết,  dương vật có 2 phần, một phần ẩn sâu trong cơ thể và một phần lộ ra bên ngoài. Phẫu thuật tăng chiều dài dương vật chính là dùng phương pháp can thiệp đưa 1 phần dương vật bị ẩn trong cơ thể ra ngoài, bằng cách xử lý dây chằng dùng để cố định “cậu bé” sao cho nó nhú thêm ra ngoài một đoạn khoảng vài cm.

lam-the-nao-de-tang-cach-thuoc-cau-nho-1

Phẫu thuật tăng bề ngang: Để tăng kích thước bề ngang của “cậu bé”, Bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp làm cho máu dồn vào nhiều hơn trong các mô xốp, khiến các mô này phồng lên nhiều hơn, và kết quả là dương vật sẽ to lên hơn.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “ Làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ ” hiệu quả. Tuy nhiên, việc tăng kích thước cậu nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật có thể có biến chứng xảy ra, do can thiệp dao kéo vào những nơi nhạy cảm và nguy hiểm. Đã có rất nhiều quý ông mặc dù lên bàn mổ rồi nhưng do quá sợ hãi nên không tiếp tục. Vì vậy không phải ai cũng có đủ can đảm để thực hiện tăng kích thước cậu bé bằng cách này.

Có một cách làm tăng kích thước dương vật vừa an toàn, vừa hiệu quả được nhiều quý ông tin tưởng  áp dụng hiện nay là sử dụng viên uống Herba Vixmen.

Herba Vixmen là TPCN giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả , có nguồn gốc từ Mỹ. Ngoài ra Herba vixmen còn cung cấp những chất giúp bổ dương, điều trị các bệnh sinh lý như: xuất tinh sớm, liệt dương, mãn dục nam

làm thế nào để tăng cách thước cậu nhỏ 3

Thành phần từ thảo dược tự nhiên của Herba Vixmen đã được chứng thực của các bác sĩ và các nhà nghiên cứu chuyên môn, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe .

Herba Vixmen là sản phẩm đã và đang nhận được sự tin dùng của hàng ngàn nam giới.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.