Liệu xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có con không? Đây là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng mà người chồng vô tình rơi vào hoàn cảnh ấy. Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi khó này?

Bạn đang gặp rắc rối với một số vấn đề về sinh lý của mình. Bạn thường xuyên không kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân. Việc xuất tinh sớm làm cho đời sống hôn nhân của bạn trở nên nghèo nàn. Không những thế bạn còn đang lo lắng về việc có con trong tình trạng như thế này. Bạn sợ rằng, bệnh lý này sẽ khiến bạn bị vô sinh? Điều đó liệu có thật hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến của nam giới. là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của chủ thể.

Nguyên nhân khiến bạn xuất tinh sớm có thể là do yếu tố tâm lý: căng thẳng, lo âu,..Nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ dẫn đến việc mất đi khoái cảm khi quan hệ và mất ham muốn trong chuyện ấy, thậm chí có nguy cơ bị liệt dương nếu không có cách chữa trị kịp thời.

Xuất tinh sớm có con không?

trung-gap-tinh-trung
Xuất tinh sớm vẫn có khả năng sinh con nếu tinh trùng có thể gặp được trứng

Quay trở lại câu hỏi xuất tinh sớm có con không? Như chúng ta đã biết cơ chế để hình thành hợp tử đó là do sự gặp nhau của tinh trùng và trứng. Do đó, việc xuất tinh sớm hay muộn cũng sẽ không là vấn đề gì nếu tinh trùng của bạn khỏe và có cơ hội gặp trứng.

Tuy nhiên, nếu nói việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng gì đến việc sinh con thì đó là điều không đúng. Bởi xuất tinh sớm thường hình thành nên những ức chế trong tình cảm, cảm xúc cũng như là cuộc sống chăn gối của cả hai vợ chồng. Cho nên việc thụ thai sẽ không đảm bảo chất lượng và sức khỏe của hợp tử. Vì thế, nếu gặp phải tình trạng này bạn nên điều trị kịp thời và đúng cách để tránh lâm vào những tình cảnh không thể nào cứu vãn được.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Áp dụng những bài tập thể dục giúp chống xuất tinh sớm kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng những món ăn có lợi cho sinh lý của nam giới chính là những việc bạn cần làm trước mắt. Đây là cách chữa cháy hay nhất mà các chuyên gia y tế khuyến khích bạn làm. Song song với đó bạn nên tìm hiểu và sử dụng một số loại thực phẩm chức năng bổ trợ và đặc trị chứng xuất tinh sớm. Chắc chắn rằng nếu thực hiện đủ những điều này bạn sẽ có thể nhanh chóng khắc phục được vấn đề này thôi.

stud-100-web