Mách bạn cách nhận biết hàng giả Love Women chính xác

Trang bị kiến thức phân biệt sản phẩm Love Women thật giả là điều hoàn toàn cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Cùng tapchisinhly.com tìm hiểu rõ hơn về cách nhận biết hàng giả Love Women trong bài viết sau nhé!

Một thực trạng rất đáng lo ngại hiện nay đó là các sản phẩm giả được bày bán tràn lan trên mạng và còn xuất hiện ở các nhà thuốc lớn. Với bất cứ sản phẩm nào đang bán chạy trên thị trường thì một thời gian sau đó sẽ xuất hiện thuốc giả.

Nhìn chung, các sản phẩm được làm giả nhiều nhất trên thị trường thường là nhóm nam dược, đông dược, thực phẩm chức năng (TPCN) giúp tăng cường sinh lý, TPCN làm đẹp cho chị em…

Love Women là viên uống tăng cường sinh lý nữ có chất lượng cao, thương hiệu mạnh. Hiện nay, Love Women là cái tên đang rất được “săn đón”.

thuoc tang cuong sinh ly nu love wwomen

Đa số nữ giới đều biết đến sản phẩm này với nhiều công dụng hấp dẫn như  gia tăng ham muốn, hỗ trợ điều trị khô âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sinh lý nữ, tăng sức chịu đựng, đạt khoái khi quan hệ.

Hàng ngày, tapchisinhly.com nhận được rất nhiều phản hồi về  hiệu quả tốt sau một thời gian sử dụng Love Women hoặc muốn được  tư vấn để đặt mua mua sản phẩm.

Chính sự nổi tiếng hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý nữ, có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này với mức chênh lệch giá khác nhau.

Dưới đây là những cách nhận biết hàng giả Love Women đơn giản và nhanh chóng.

  1. Quan sát kỹ lọ sản phẩm để nhận dạng.

Đầu tiên, bạn cần biết cách quan sát và kiểm tra sản phẩm, nhìn chung thì “hàng giả sẽ không được chỉn chu như hàng thật” nên thế nào cũng có  thiếu sót.

thuoc love women

Khi mua sản phẩm này trên mạng, chị em cần kiểm tra kĩ càng hóa đơn chứng từ, tem chống hàng giả, hình thức sản phẩm. Logo, vỏ bao bì, thông tin sản phẩm phải được ghi chi tiết, rõ ràng.

Tapchisinhly.com hướng dẫn bạn cách nhận dạng sản phẩm Love Women chính hãng qua vỏ hộp bên ngoài như sau:

Lọ Love Women được làm bằng vật liệu màu trắng, nhãn đỏ. Dòng chữ Love Women ở giữa  màu trắng là tên sản phẩm. Hàng trên cùng có chữ Nuta Green màu xanh dương là tên công ty, cùng 2 chiếc lá màu xanh. Phía dưới bạn thấy ghi con số 30 tức chỉ lọ có 30 viên Love Women.

Sản phẩm Love Women có tem chống hàng giả của công ty để bảo vệ sản phẩm. 2 bên hông của  lọ có thêm chỉ dẫn thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Sản phẩm có hạn sử dụng dưới đáy lọ, có logo chứng nhận GMP của Mỹ, mã QR CODE. Đây là cách phân biệt đơn giản và trực quan nhất.

Để tránh phải rủi ro khi mua và sử dụng Love Women, bạn cần yêu cầu nhà cung cấp phải xuất trình giấy chứng nhận Love Women chính hãng của Bộ Công an.

  1. Mã QR

Việc kiểm tra mã QR cũng rất quan trọng, với sản phẩm Love Women không có mã QR thì rất có thể là hàng nhái.

Bạn lưu ý nhé:

Khi dùng phần mềm quét mã QR-Code này để kiểm tra mã QR thì  thiết bị này sẽ tự động chuyển về trang web chính nutagreen.com. Nếu đúng thì bạn có thể yên tâm vì đây là sản phẩm Love Women chính hãng thật.

nutagreen

Trên đây là giải đáp cho vấn đề cách nhận biết hàng giả Love Women.  Bạn nhớ lưu tinh ý nhận dạng  sản phẩm chính hãng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Chúc bạn thành công!