Bất ngờ với các mẹo vặt chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không ít đến đời sống gối chăn và sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy việc tìm một giải pháp hiệu quả để chữa dứt điểm căn bệnh này là mối bận tâm của hầu hết những quý ông mắc phải căn bệnh này.

Dưới đây là mẹo vặt chữa xuất tinh sớm mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn:

Làm lại từ đầu

meo-vat-chua-xuat-tinh-som-1

Làm lại từ đầu là mẹo vặt rất hay, có hiệu quả cao. Cách làm cũng đơn giản. Khi bạn đang đi khoảng 70 – 80 % quãng đường hay hơn nữa trong cuộc yêu tùy theo bản lĩnh của bạn, thì bạn hãy dừng lại, buông bạn tình ra và nằm nghỉ. Khoảng mười, mười lăm phút sau, khi cơ thể đã trở lại trạng thái bình thường, thì bạn bắt đầu 1 cuộc yêu mới. Cứ như vậy, bạn sẽ kéo dài cuộc yêu được rất lâu.

Nghĩ về chuyện khác

Nghĩ về chuyện khác khi sắp xuất tinh là mẹo vặt chữa xuất tinh sớm rất hay. Khi bạn cảm thấy cơn cực khoái sắp kéo đến, bạn hãy nghĩ về một chuyện gì đó để làm giảm bớt sự tập trung của bạn vào chuyện yêu. Hay bạn có thể nói chuyện với bạn tình về một đề tài nào đó. Cách làm này giúp bạn kìm sự bùng nổ của cảm xúc. Và tùy theo bản lĩnh của từng người, bạn có thể kéo dài cuộc yêu được lâu hơn.

Giảm tốc độ, thở sâu và thả lỏng    

meo-vat-chua-xuat-tinh-som

Khi bạn cảm thấy sắp thăng hoa, hãy giảm tốc độ xuống thật chậm, thậm chí là dừng hẳn động tác yêu. Sau đó bạn hãy thở thật sâu, buông lỏng cơ thể. Với cách làm này, bạn có thể dừng việc xuất tinh. Sau đó vài phút hoặc lâu hơn, bạn có thể tiếp tục trở lại. Tùy theo từng người mà cách này có thể kéo dài việc xuất tinh trong bao lâu.

Bấm huyệt     

Cách này đòi hỏi bạn phải tìm ra đúng huyệt. Đó là một điểm nằm ở gốc dương vật, giữa hai bìu dái. Bạn bấm vào đó thì sẽ ngăn được việc xuất tinh. Bấm huyệt được xem là mẹo vặt chữa xuất tinh sớm rất hay, nếu có thể bạn cũng nên học hỏi nhé!

Sử dụng nhuần nhuyễn một trong các cách như trên, bạn có thể trị được chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên chỉ đối với những người bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ. Còn nếu bạn bị ở mức độ quá nặng, chưa kịp giao hợp mà đã xuất tinh thì không thể áp dụng những mẹo vặt nói trên. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn dùng viên uống Ngọc Đế Hoàn.  

Ngọc Đế Hoàn là thực phẩm chức năng giúp  chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho mọi lứa tuổi.

Ngọc Đế Hoàn chứa các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bao gồm:

meo-vat-chua-xuat-tinh-som

Đông trùng hạ thảo: Là loại thảo dược giúp hạn chế xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

Nhâm sâm: Có tác dụng nâng cao sức khỏe bồi bổ thể trạng cho bạn, một yếu tố quan trọng giúp kéo dài cuộc yêu.

– Câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc: Có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý.

Ngọc Đế Hoàn không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt những người bị cao huyết áp, tiểu đường dẫn tới giảm sinh lý vẫn có hiệu quả.

Ngọc Đế Hoàn đã được tổ Chức Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm  Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Y tế Việt Nam xác nhận an toàn.

Ngọc Đế Hoàn có tác dụng rất nhanh. Vì vậy bạn chỉ cần nhai và nuốt ½ viên hoặc 1 viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ là có hiệu quả.

Ngoài ra, để điều trị lâu dài, cứ 2 ngày bạn dùng ½ viên, dùng trong vòng 2 – 3 tháng tùy vào mức độ của mỗi người, bạn sẽ trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm.

Để không còn băn khoăn với các mẹo vặt chữa xuất tinh sớm, bạn hãy gọi (028)62.711.399- 0936.102.479 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!