Một số tư thế quan hệ dễ mang thai

Nhiều cặp vợ chồng thắc mắc rằng tại sao sức khỏe hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh nhưng vẫn khó khăn trong việc thụ thai. Nguyên nhân vì đâu? Theo các chuyên gia, nguyên nhân một phần có thể là do họ chưa tìm được cách quan hệ tốt nhất cho việc thụ thai. Với các tư thế quan hệ dễ thụ thai dưới đây, hi vọng các cặp vợ chồng có thể đạt được hiệu quả cao trong việc thụ thai.

Một số tư thế quan hệ dễ mang thai

Việc thụ thai khó khăn có thể là do lượng tinh trùng chảy ra ngoài âm đạo. Vì thế, để thụ thai thành công, nên hạn chế lượng tinh trùng chảy ra ngoài bằng việc đặt hông của người phụ nữ ở vị trí mà tinh trùng có thể phóng ra và giữ lại được trong âm đạo, tạo ra nhiều thời gian để cho tinh trùng bơi vào trong cổ tử cung. Các cặp vợ chồng có thể tham khảo những tư thế quan hệ sau:

  1. Tư thế truyền thống

tu-the-quan-he-truyen-thong

 

Người đàn ông nằm trên người phụ nữ. Đây được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai, bởi tư thế này cho phép dương vật xâm nhập sâu nhất vào bên trong âm vật, giúp tinh trùng tiến gần tới cổ tử cung nhất.

  1. Nâng hông

Nâng cao hông bằng cách kê gối dưới mông người phụ nữ. Đây cũng là tư thế rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền thống, tư thế này giúp cổ tử cung của người phụ nữ dễ đón nhận tinh trùng ngay khi được “phóng thích”.

  1. Từ phía sau

tu-the-quan-he-doggy

Tư thế để dương vật tiến sâu vào âm vật phụ nữ từ phía sau là một cách giúp dễ mang thai. Người phụ nữ quỳ gối, chống tay và nâng vòng ba của mình lên cao. Bằng cách này, tinh trùng dễ tiếp cận với cổ tử cung mà chàng cũng cảm thấy “khoái”.

  1. Nằm nghiêng

tu-the-quan-he-kieu-up-thia

Muốn thụ thai nhanh chóng thì cũng có thể áp dụng tư thế quan hệ nằm nghiêng. Nữ nằm nghiêng phía trước, nam nằm nghiêng ép phía sau. Tư thế này cũng cho tinh trùng dễ dàng bơi vào tử cung.

  1. Kiểu quan hệ đứng

 

Thoạt nghĩ, quan hệ kiểu đứng có thể gây ra khó khăn và hiệu quả không cao, nhưng thực tế chứng minh quan hệ kiểu đứng cho phép tinh trùng thâm nhập sâu và nhanh hơn. Đối với những cặp vợ chồng nào muốn nhanh chóng thụ thai thành công thì cũng không nên bỏ qua tư thế quan hệ dễ thụ thai này đâu nhé.

Để tăng cơ hội thụ thai, cả nam và nữ nên đạt được cực khoái khi ân ái. Vì khi phụ nữ đạt được cực khoái sẽ giúp cho tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn. Và các cặp vợ chồng nên lưu ý rằng, dù ở tư thế nào thì người phụ nữ cũng nên ở góc thấp hơn so với nam giới để tinh trùng dễ thâm nhập vào tử cung hơn. Với những tư thế quan hệ dễ thụ thai trên, hi vọng các cặp vợ chồng sẽ nhanh chóng đạt được kết quả.