Nam giới nên ăn gì để nhiều tinh trùng khỏe mạnh

Tinh trùng yếu không chỉ ảnh hưởng đến đời sống chăn gối mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Do đó, bổ sung chế độ ăn uống hợp lý là điều cần thiết để tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Vậy nam giới nên ăn gì để nhiều tinh trùng khỏe mạnh? Bài viết dưới đây sẽ có đáp án cho bạn.

Tinh trùng là gì?

Tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới. Theo đó, mỗi tinh trùng có kích thước 65-70 µm, nó được sản xuất tại tinh hoàn và mang 23 nhiễm sắc thể.

an-gi-de-nhieu-tinh-trung-khoe-manh-2

Đặc biệt, tinh trùng là những tế bào rất dễ bị tổn thương. Chúng cần 7 tuần lễ để hình thành và có thể bị hư hỏng do những yếu tố tác động bên ngoài. Vì vậy, chất lượng và số lượn tinh binh của nam giới cũng sẽ khác nhau nế chúng được lấy vào thời điểm khác nhau.

Nên ăn gì để nhiều tinh trùng khỏe mạnh?

  1. Sô cô la đen

Sô cô la đen được biết đến là loại thức ăn lãng mạn trong phòng ngủ. Theo đó,  Sô cô la đen còn chứa L-Arginine HCL, một acid amin có tác dụng tăng gấp đôi số lượng tinh trùng và khối lượng tinh dịch của nam giới. Những quý ông ăn một chút sô cô la đen mỗi ngày cũng cho biết rằng họ đạt cực khoái mạnh mẽ hơn và có đời sống tình dục viên mãn hơn.

an-gi-de-nhieu-tinh-trung-khoe-manh-1

2. Hàu

Nếu bạn thắc mắc với câu hỏi “ ăn gì để nhiều tinh trùng khỏe mạnh ” thì hàu chính là đáp án tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh tác dụng giúp tăng cường sinh lý nam, hàu còn có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng số lượng tinh trùng. Các nghiên cứu cũng cho thấy, ăn hàu không chỉ giúp số lượng tinh trùng được sản sinh nhiều hơn mà chúng còn hỗ trợ trong việc cứu chữa những tinh binh bị hỏng.

an-gi-de-nhieu-tinh-trung-khoe-manh-3

  1. Nhân sâm

Các Chuyên gia về sức khỏe cho biết, nhân sâm có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục và giúp lưu lượng máu đến tinh hoàn được nhiều hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Southern Illinois đã đưa nhân sâm vào chế độ ăn của 45 người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương và kết quả sau 16 tuần, 60% nam giới trong số này cho biết họ đã có thể cương cứng mạnh mẽ. Vì vậy, để có tinh trùng khỏe mạnh, bạn đừng quên bổ sung nhân sâm nếu có điều kiện nhé!

an-gi-de-nhieu-tinh-trung-khoe-manh-4

Giờ thì bạn đã biết “ ăn gì để nhiều tinh trùng khỏe mạnh ” rồi phải không nào. Tuy nhiên để hiệu quả cao hơn, chúng tôi xin gợi ý bạn tham khảo sử dụng phương pháp dùng thực phẩm chức năng tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng Kmax.

Với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Kmax đánh mạnh vào hiệu quả tăng cường chất lượng, số lượng tinh trùng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp nam giới tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ. Đây là phương pháp hỗ trợ đơn giản, tiện lợi, hiệu quả cao được đông đảo nam giới tin dùng hiện nay.

an-chuoi-chong-xuat-tinh-som-4

Nỗi lo “Ăn gì để tinh trùng khỏe mạnh” sẽ không còn khi sử dụng Kmax.

Bạn là nam giới? Bạn đang mong muốn cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng để có sức khỏe sinh sản tốt hơn hay để có đời sống phòng the viên mãn hơn? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số (028)62.711.399- 0936.102.479 để được tư vấn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất!

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại http://trungtamsuckhoe.com/kmax-thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung-hieu-qua/