Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Thực tế cho thấy rằng càng ngày các quý ông bị yếu sinh lý càng nhiều. Cùng Tapchisinhly.com tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này nhé!

Các dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý bên ngoài

Bạn có thể đoán biết chồng hay bạn tình của mình bị yếu sinh lý nam khi quan sát các hiện tượng bên ngoài như sau:

nguyen-nhan-dan-den-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-1

  • Bị rụng tóc nhiều, ngủ ngáy rất to, xuất hiện nếp nhăn trên dái tai.
  • Vòng 3 có độ lớn trên 100
  • Giọng nói trầm

Nếu người đàn ông có các dấu hiệu như trên, anh ta dễ mắc chứng yếu sinh lý.

Một số nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

  • Thần kinh căng thẳng hay làm việc quá sức có thể bị yếu sinh lý.
  • Do rối loạn nội tiết tố nam
  • Do bệnh tật đau ốm làm cho con người cảm thấy chán chường mọi thứ
  • Do tuổi tác

nguyen-nhan-dan-den-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-2

Đó là 4 nhóm nguyên nhân chính dẫn đến yếu sinh lý.

Cách khắc phục yếu sinh lý

Trước hết cần khắc phục những nguyên nhân dẫn đến yêu sinh lý ở nam giới như liệt kê ở trên. Ví dụ như thay đổi lịch làm việc hay công việc mới, giảm bớt phiền muộn lo âu… Tuy nhiên, có những nguyên nhân không thể loại trừ được, chẳng hạn tuổi tác lớn, hoặc rối loạn nội tiết tố nam…thì bạn có thể dùng thuốc. Một trong những sản phẩm chữa trị yếu sinh lý uy tín nhất trên thị trường hiện nay là viên uống Kmax.

nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới 3

Viên uống Kmax loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen Mỹ. Với các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng tuyệt vời đối với đời sống tình dục, sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp giữ vững phong độ đàn ông.

Trong viên Kmax, các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý trong cơ thể hơn 400%, và những thành phần khác có mặt trong Kmax đều có tác dụng làm tăng cường ham muốn tình dục cho đàn ông.

nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới 4

Công dụng vượt trội của viên uống Kmax:

– Cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể.

– Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả.

– Giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

 Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàngtrong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới 5

 Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

Kmax giúp bạn giải tỏa những nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Hãy gọi số  (028)62.711.399- 0936.102.479 để được tư vấn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây!