Nguyên nhân khiến các quý ông “nghỉ hưu non”

Mãn dục là quá trình sinh lý tự nhiên. Đó là thời kì lão hóa mà bất kì quý ông nào cũng sẽ phải trải qua. Tuy nhiên, có người quá trình mãn dục diễn ra chậm, nhưng có người thì bị mãn dục từ rất sớm. Vậy nguyên nhân khiến cho các quý ông phải “nghỉ hưu non” là gì?

Nguyên nhân khiến quý ông mãn dục sớm

  1. Suy giảm testosterone
dau-hien-cua-man-duc-nam
Nguyên nhân chính của triệu chứng giảm ham muốn tình dục đó là sự suy giảm nội tiết tố testosterone, đồng thời việc sản sinh testosterone không đủ để đáp ứng nhu cầu.

 

Testosterone là tài sản quý nhất của các chàng, giúp kích thích sự ham muốn trong “chuyện ấy” đồng thời giúp dương vật cương cứng và đạt cực khoái khi quan hệ. Nguyên nhân chính của triệu chứng giảm ham muốn tình dục đó là sự suy giảm nội tiết tố testosterone, đồng thời việc sản sinh testosterone không đủ để đáp ứng nhu cầu. Đây chính là điểm mấu chốt khiên cho khả năng “sinh hoạt” của các quý ông bị đảo lộn một cách trầm trọng.

  1. Tinh thần

Bên cạnh sự suy giảm của nội tiết tố testosterone thì tinh thần cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện chăn gối. Với nhịp độ làm việc thường xuyên, căng thẳng kéo dài, không có những bài tập thể dục cùng chế độ ăn uống khoa học để tăng cường sức khỏe hoặc với các chàng đang sử dụng các loại thuốc về tim mạch, huyết áp,… thì áp lực càng nhiều càng khiến cho các quý ông “bất mãn” về khả năng của mình.

  1. Dấu hiệu của “nghỉ hưu non”
suy-giam-testosteron
Cảm giác mệt mỏi, uể oải kéo dài là dấu hiệu của mãn dục nam

 

Đó là cảm giác mệt mỏi, uể oải kéo dài. Đồng thời các ngấn mỡ thừa cũng sẽ xuất hiện. Bạn không còn cảm giác với bạn tình, “cậu bé” tuy vẫn có thể cương lên như bình thường mỗi khi lâm trận, nhưng lượng tinh trung xuất ra ngoài rất ít đồng thời bạn không đạt được bất kì khoái cảm nào như thưở ban đầu.

  1. Cách khắc phục

Vì đây là một quá trình tự nhiên, nên ta không thể nào làm cho nó biến mất hoàn toàn được mà chỉ có khả năng làm cho quá trình này diễn ra chậm nhất có thể. Với các quý ông chưa tới 40 tuổi mà đã mắc phải các triệu chứng giảm ham muốn như trên thì nên kịp thời đến gặp bác sĩ tư vấn. Đồng thời, cần phải thiết lập một chết độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí. Đừng nên dùng nhiều chất kích thích: uống rượu bia, hút thuốc lá,… vì nó có tác động không nhỏ đến quá trình “ra trận” của bạn. Và tuyệt đối, vì không có cảm hứng gì trong chuyện ấy mà lạm dụng nhiều đến các loại thuốc kích dục, các sản phẩm cương dương,…Vì bản thân thể trạng sinh lý của bạn đã yếu, việc đưa trực tiếp các sản phẩm nhiều testosterone vào sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí có nguy cơ tư vong vì một số biến chứng.

Việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên và thực phẩm chức năng giúp testosterone sản sinh ra một cách tự nhiên sẽ giúp quá trình mãn dục của nam giới diễn ra chậm đồng thời cải thiện được chất lượng “sinh hoạt” của đời sống vợ chộng của các quý ông.

the-king-of-xmen-sinh-ly-nam
The King of Xmen sản phẩm dành cho phái mạnh, thúc đẩy sinh lý nam, giúp tăng kích thước dương vật, trị xuất tinh sớm, tăng tuần hoàn máu bơm đến thể hang của bộ phận sinh dục, sản sinh ra testosterone,

 

The King of Xmen sản phẩm dành cho phái mạnh, thúc đẩy sinh lý nam, giúp tăng kích thước dương vật, trị xuất tinh sớm, tăng tuần hoàn máu bơm đến thể hang của bộ phận sinh dục, sản sinh ra testosterone, cải thiện hiệu suất và khoái cảm trong những giây phút giao hợp. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng The King of Xmen, bạn sẽ nhận thấy rằng, mãn dục không còn là vấn đề gì nữa.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể xem thêm tại đây

Linh Phạm – Tapchisinhly.com