Những ai đã sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Kmax của NutaGreen

Kmax là thuốc tăng cường sinh lý nam, tăng chất lượng, số lượng tinh trùng an toàn, hiệu quả đang rất được ưa chuộng hiện nay. Kmax có tốt cho cánh mày râu không và khi dùng Kmax có an toàn không? Những ai đã sử dụng Kmax? Cùng tapchisinhly.com tìm hiểu kĩ hơn về sản này trước khi sử dụng nhé!

Kmax có tốt cho nam giới không và có an toàn không?

Kmax là viên uống tăng cường sinh lý nam cao cấp, có công thức đặc biệt đươc tích hợp từ các vị thảo dược quý. Trong đó, 2 thành phần nổi bật phải kể đến đó là Tongkat Ali và Maca.

Thuốc Kmax tăng cường khả năng có con thật không
Thuốc Kmax tăng cường sinh lý nam

Viên uống Kmax là một sản phẩm đa công dụng. Kmax vừa khắc phục các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý, vừa tăng cường sinh lý và cải thiện khả năng sinh sản.

Đặc biệt, một hiệu quả  hiếm sản phẩm tăng cường sinh lý nào có thể đồng thời làm được đó là tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Kmax phát huy cao hiệu quả của 2 thảo dược quý Tongkat Ali và Maca, từ đó giúp tăng lượng hormone nội sinh trong cơ thể.

Cụ thể thành phần:

thuoc-kmax-24

Thành phần khác (745 mg) gồm: Bột hạt ngô, Bột muria puama, Yến mạch rơm, Cây tầm ma, Ớt cay, Xương cựa, Cam thảo, Catauba Bark Powder, Cây Bạch Tật lê, Orchic (chất bổ sung nội tiết tố nam), tinh dầu hàu và Boron chelate axit amin

Đối tượng sử dụng: 

  • Dùng cho tất cả nam giới trong độ tuổi trưởng thành từ 18-78 tuổi.
  • Không nên dùng Kmax trong các trường hợp đang sử dụng thuốc theo toa kê sẵn, bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, rối loạn tim mạch, bệnh tim, bị cường giáp, đang dùng thuốc trầm cảm.

Sản phẩm cao cấp này đã được cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn. Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

Những ai đã sử dụng Kmax?

thuoc kmax

Thuốc tăng cường sinh lý nam Kmax đang nhận được sự quan tâm rất lớn của phái mạnh.

Nhiều khách hàng sử dụng sau chỉ khoảng 2 tuần đã nhận thấy những sự khác biệt khá rõ về khả năng cương cứng.

Trong tháng thứ 2, khả năng làm chuyện ấy được cải thiện đáng kinh ngạc, đạt cực khoái mạnh hơn, nhiều lần hơn mỗi khi quan hệ.

Một trường hợp khác, đã sử dụng Kmax được khoảng 2 tháng và nhận thấy được sự  khác biệt về kích cỡ của cậu nhỏ.

Chỉ cần kiên trì dùng đúng liệu trình 3-6 lọ Kmax bạn sẽ dễ đạt được cực khoái hơn và cảm nhận được rõ mức độ lên đỉnh hơn.

Khía cạnh khác, trong vấn đề sinh sản, Kmax có tác dụng đáng ngờ hơn, giúp  khắc phục tình trạng tinh trùng yếu, loãng. Từ đó, tăng thêm cơ hội sinh sản.

thuoc-kmax-25

Những phản hồi tích cực từ nhiều quý khách càng khẳng định đẳng cấp cao của Kmax. Kmax là sản phẩm dạng viên nén nên có cách sử dụng khá đơn giản, thuận tiện. Cánh mày râu chỉ cần đảm bảo dùng 2 viên/ngày. Không được dùng quá liều lượng. Kiên trì dùng  Kmax trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng liên tục. Qúy ông có thể dùng 1 viên trước khi quan hệ 30 phút để thăng hoa hơn.

Với những thành phần tự nhiên công dụng cao và hiệu quả tuyệt vời,  Kmax là sản phẩm cải thiện sinh lý nam đang được “săn đón” hiện nay. Với một số thông tin chúng tôi vừa cung cấp, chắc chắn bạn đã có thể nắm được Những ai đã sử dụng Kmax? Kmax có thật sự tốt và an toàn?

Chúc quý ông ngày càng phong độ, bản lĩnh!